Trang thông tin điện tử của 3V Group

XÂY DỰNG NHÀ HOÀN THIỆN

ây dựng nhà hoàn thiện là một trong những hạng mục xây dựng ngôi nhà của chủ đầu tư khi chủ đầu tư tìm kiếm đơn vị thi công khi quyết định xây dựng ngôi nhà của mình.

Giới thiệu

Ngày nay việc xây dựng nhà hoàn thiện các loại nhà phố, biệt thự, khách sạn thường được chủ đầu tư chọn đơn vị thi công hay còn gọi là nhà thầu để giao công trình theo hình thức xây dựng nhà hoàn thiện. Việc này tùy thuộc vào quan điểm, công việc, khả năng tài chính và sự am hiểu của chủ đầu tư về lĩnh vực xây dựng, sự tin tưởng của chủ đầu tư đối với đơn vị thi công, nhà thầu.

 

Dưới đây chúng tôi đưa ra gói thầu xây dựng nhà hoàn thiện, xây nhà hoàn thiện (chìa khóa trao tay) mà chủ đầu tư hay chọn. Trong gói xây dựng nhà hoàn thiện này các bên liên quan sẽ tiến hành các phần sau:

Đơn vị thi công:                                           

-         Cung cấp coffa, giàn giáo, máy móc phục vụ việc thi công nhà hoàn thiện.

-         Cung cấp nhâncông: thợ, phụ để thi xây dựng nhà hoàn thiện.

-       Cung cấp các loại vật tư xây dựng thô và xây nhà hoàn thiện: cát, đá, xi măng, bột trét, sơn nước, gạch lát nền, các loại cửa, thiết bị vệ sinh, tay vịn và đá ốp cầu thang, đèn trang trí, trần thạch cao...

Tại sao lại chọn gói thầu xây dựng nhà hoàn thiện, xây nhà hoàn thiện vì:

-       Chủ đầu tư không phải dành thời gian cho việc chọn mua các loại vật tư xây dựng nhà hoàn thiện.

-       Đơn vị thi công chủ động trong việc triển khai công việc, điều động vật tư, công nhân.

-       Chủ đầu tư thường chủ động và đưa ra ý kiến trong việc lựa chọn vật tư hoàn thiện khi khi ký kết hợp đồng thi công hoàn thiện nhà.

-       Đơn vị thi công chủ động trong việc giám sát, sử dụng các loại vật tư xây dựng tránh hư hao, mất mát không đang có khi xây dựng nhà hoàn thiện.

Chủ đầu tư chọn gói hoàn thiện nhà:

-         Chỉ lựa chọn các loại vật tư hoàn thiện cùng đơn vị thi công khi ký hợp đồng xây dựng nhà  hoàn thiện.

-         Thanh toán tiền phát sinh tăng và nhận lại tiền phát sinh giảm theo bảng dự toán và hợp đồng đã ký( nếu có phát sinh)

 

Dưới đây là một số kinh nghiệm trong quá trình thi công các công trình mà công ty Kiến Phát thực hiện nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng và đảm bảo các công trình đạt chất lượng cao:

-   Đóng lưới thép các mảng tường xây (sau khi việc đổ bê tông hoàn thành trước khi xây) để chống nứt. Khi đục tường để đi dây điện nếu tường đã tô thì phải đóng lưới chống nứt.

-   Đan sắt 8 ở sàn trệt( sau khi lăm le đá 0x4 hoặc 4x6) sau đó đổ bê tông dày khoảng 5cm trước khi lát gạch nền sàn trệt nhằm tránh gạch bị bộp, nền đất yếu sạt lở.

-   Dùng sắt 6 để bẻ con bọ chống sàn khi đổ bê tông( hạn chế dùng đá 1x2 để kê lớp sắt sàn kh đổ bê tông)

-   Xây 2-3 lớp gạch thẻ(đinh) trước khi xây tường trên dầm, sàn để chống thấm.

-   Dán băng keo các đường ron gạch sau khi lót xong gạch nền (chống đen và bụi bẩn bám lên ron gạch trước khi sử dụng)

-   Dán băng keo giấy lên các bậc tam cấp đá granite sau khi hoàn thiện chống trầy xước.

-   Trải lớp vải địa kỹ thuật dưới nền sàn trệt trước khi đổ bê tông sàn trệt đối với các khu vực có nước ngập thường xuyên (tránh trường hợp chống thấm ngược).

-    Và còn nhiều vấn đề thi công với kinh nghiệm của ty Kiến Phát sẽ giúp chủ đầu tư có được một ngôi nhà ưng ý nhất.

 

Thiết Kế Xây Dựng 3V với đội ngũ KS, KTS, Đội thi công có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công nhiều công trình nhà phố, biệt thự với gói "xây dựng nhà hoàn thiện" sẽ mang đến cho qúy khách hàng những công trình chất lượng, những giải pháp sử dụng vật tư hoàn thiện, và chi phí hiệu quả nhất. 

Tầm nhìn
Xứ mệnh
Giá trị cốt lõi