Trang thông tin điện tử của 3V Group

Vườn thú Vinpearl Safari

 

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Vingroup đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược là Vinpearl và Vincom. Bằng những nỗ lực không ngừng, Vinpearl đã trở thành cánh chim đầu đàn của ngành Du lịch với chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự biển, công viên giải trí, sân golf đẳng cấp 5 sao và trên 5 sao quốc tế.

 


Công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật Vinpearl Safari nằm trong quần thể siêu dự án du lịch - nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc tại xã Gành Dầu, Cực Bắc Phú Quốc. Vườn thú Vinpearl Safari là thế giới động vật bán hoang dã lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình vườn thú safari thế giới với nhiều loại hình vui chơi, chủng loại thú phong phú đáp ứng nhu cầu tham quan trải nghiệm của khách du lịch và phục vụ cho các hoạt động nghiên cứu khoa học, dã ngoại, khám phá thiên nhiên, tìm hiểu thêm về các động vật được nuôi thả và bảo tồn. 

 


Vinpearl Safari Phú Quốc có tổng diện tích gần 500 hecta. Giai đoạn 1 của dự án có quy mô 380 ha, gồm hai phân khu chính: Khu vườn thú mở (open zoo) dành cho khách tham quan giữa các khu vực nuôi thú mở, hài hòa với thiên nhiên; khu bán hoang dã chở khách tham quan bằng xe chuyên dụng với hình thức thú thả, người nhốt  độc đáo. Ở đây còn có các buổi biểu diễn nghệ thuật mang đậm nét hoang dã đến từ các nghệ nhân nước ngoài, nơi đây còn sở hữu bệnh viện thú y lớn nhất Đông Nam Á. 

 


Ở phân khu chính, bạn sẽ tận mắt chứng kiến khoảng 3.000 cá thể động vật thuộc 150 loài đặc hữu đến từ Nam Phi, châu Âu, Úc, Mỹ như hổ Bengal, linh dương A Rập, linh dương sừng xoắn, vượn cáo trắng đen… Đặc biệt, Vinpearl Safari Phú Quốc sở hữu bộ sưu tập “khủng” với những loài động vật quý hiếm hàng đầu Việt Nam như 200 cá thể hồng hạc, 100 tê giác, 60 hươu cao cổ.

 


Vinpearl Safari được chia là 10 khu tham quan chính với nhiều chủng loại động vật hoang dã đặc trưng trên khắp thế giới: khu vườn thú đêm; Khu Nam Mỹ – Amazone; Khu đồng cỏ Châu Úc; Khu châu Phi hoang dã; Khu Thánh Địa Cổ; Khu Nam Á (Ấn Độ); Khu bản địa Việt Nam; Khu cảnh quan Cung Đình; Khu vườn chim; Khu vườn Eden.

 


Thật vinh dự và tự hào khi 3V Group được lựa chọn là nhà sản xuất, cung cấp và thi công vách ngăn tại Vinpearl Safari Phú Quốc - một dự án hoàn hảo góp phần đưa Phú Quốc trở thành hòn đảo du lịch nổi danh khu vực và thế giới. 
 

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Giải trí