Trang thông tin điện tử của 3V Group

Văn phòng Công ty Sonadezi Long Bình (KCN Đồng Nai 2)

Văn phòng Công ty Sonadezi Long Bình (KCN Đồng Nai 2)

 

3V Group rất vui mừng khi tiếp tục đồng hành với các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế lớn trong các hạng mục sản xuất, cung cấp thiết bị và thi công hoàn thiện nội thất, ngoại thất cho các công trình xây dựng tòa nhà, văn phòng, nhà máy,... Nhận được sự tin tưởng của Tổng Công ty Sonadezi, 3V Group trở thành đơn vị đồng hành, phối hợp hoàn thiện Văn phòng Công ty Sonadezi Long Bình – Biên Hòa – Đồng Nai.

 

 

Tòa nhà Sonadezi Long Bình tọa lạc tại số 1, đường 3A, KCN Biên Hòa 2 gần vòng xoay ngã tư Vũng Tàu là đầu mối giao thông khu vực tứ giác kinh tế (Đồng Nai – Bình Dương – Vũng Tàu – Tp.HCM), cách trung tâm Tp. Biên Hòa 5 km và Tp. HCM 25 km.

 

Được thành lập từ năm 1997, tiền thân của Công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình là Xí nghiệp dịch vụ Khu công nghiệp Sonadezi, trực thuộc Công ty Phát triển Khu công nghiệp Biên Hòa. Từ một xí nghiệp có quy mô sản xuất nhỏ tập trung vận hành, khai thác và duy trì KCN Biên Hoà 2, cho đến nay Sonadezi Long Bình đã phát triển lên tầm vóc mới, trở thành một đối trọng trong lĩnh vực đầu tư và phát triển hạ tầng khu công nghiệp. Hiện tại, tổng công ty đã mở rộng, xây dựng và phát triển với 04 khu công nghiệp với kinh phí đầu tư lên tới hơn 3 tỷ USD, trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bất động sản khu công nghiệp tại Đồng Nai.

 

 

Song song với việc đầu tư cơ sở hạ tầng vào các khu công nghiệp như KCN Biên Hòa 2, KCN Gò Dầu, KCN Xuân Lộc,... Tập đoàn Sonadezi còn chú trọng xây dựng văn phòng đại diện làm việc cũng chính là tòa nhà Trung tâm Dịch vụ Sonadezi tọa lạc tại số 1, đường 3A, KCN Biên Hòa 2. Đây là vị trí rất thuận lợi vừa nằm ở đầu mối giao thông khu vực tứ giác kinh tế; vừa dễ dàng tiếp cận với hệ thống ngân hàng như: Vietcombank, Shinhan Bank, Indovina Bank, … Văn phòng chỉ cách siêu thị Big C chỉ 200m và dễ dàng di chuyển đến các bệnh viện, khu công nghiệp, kho và cảng sông lân cận.

 

 

Cùng với chủ đầu tư là Tập đoàn Sonadezi, 3V Group cùng với các đơn vị khác đã cùng phối hợp xây dựng và hoàn thiện tòa nhà với kết cấu gồm 01 trệt, 04 lầu và 01 tầng kỹ thuật, được xây dựng trong khuôn viên rộng hơn 13.000 m2 với tổng diện tích sàn văn phòng hơn 5.300m2. Bên trong tòa nhà được trang bị đầy đủ hệ thống đèn chiếu sáng, điện lạnh, sàn gạch, cửa ra vào, vách ngăn bằng kính rất sang trọng và hiện đại. Bên cạnh đó là hệ thống báo cháy,... cũng được lắp đặt đầy đủ nhằm đảm bảo an toàn.

 

Trang thiết bị trong tòa nhà cũng được đặc biệt đầu tư theo hướng tiện nghi, hiện đại như hệ thống thang máy, hệ thống điều hòa trung tâm, máy phát điện tự động,... Tất cả tạo nên cảm giác môi trường làm việc tiện nghi, thoải mái, chuyên nghiệp.

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Cao ốc