Trang thông tin điện tử của 3V Group

Trường Mầm non Quốc tế Bảo Quyên

Trường Mầm non Quốc tế Bảo Quyên

 

Trường Mầm non quốc tế Bảo Quyên do Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Giáo dục Bảo Quyên đầu tư xây dựng với sự hỗ trợ giáo dục từ Trường Dominic College Australia (Úc).  Đây là dự án trường mầm non quốc tế thứ 2 tại tỉnh Bến Tre tọa lạc tại Nguyễn Đình Chiểu, Khu phố 2,  Phường 8, TP. Bến Tre.

 

Tại dự án này, 3V Group tiếp tục nhận được sự tin tưởng trở thành đối tác xây dựng trong lĩnh vực cung cấp các trang thiết bị nội thất ngoại thất. Chúng tôi tự hào mang đến cho công trình các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

 

 

Được khởi công xây dựng từ tháng 4/2018, sau 6 tháng thi công thì đến tháng 10/2018, dự án trường mầm non quốc tế Bảo Quyên đã khánh thành và chính thức đi vào hoạt động. Trường có khuôn viên xây dựng trên diện tích 600m­2 gồm 35 phòng học, trong đó, 20 phòng học cho trẻ cùng với các khối phụ trợ đi kèm và 15 phòng học ngoại ngữ, tin học. Ngoài ra còn có các phòng chức năng (vui chơi, thư viện, đàn, học vẽ…).

 

 

Trường mầm non quốc tế Bảo Quyên là ngôi trường đầu tiên tại tỉnh Bến Tre được xây dựng theo “kiểu Úc”. Các giáo trình và phương pháp giảng dạy Trường Dominic College Australia sẽ cung cấp. Trường sẽ đưa toàn bộ giáo trình Cambridge cùng với đội ngũ giáo viên bản ngữ tham gia vào quá trình giảng dạy, đảm bảo các trẻ có một ngôi trường học tập năng động, thực tế và trở nên tự tin hơn khi giao tiếp với bạn bè quốc tế.

 

 

Từ khi đi vào hoạt động với quy mô tiếp nhận khoảng 600 trẻ, trường mầm non quốc tế Bảo Quyên được đánh giá là sự kiện rất có ý nghĩa trong việc giáo dục thế hệ trẻ tương lai của đất nước, giúp trẻ tiếp cận kiến thức, giáo dục kỹ năng sống, nâng cao thể chất theo hướng tích cực, hiện đại. Bên cạnh đó, nó còn mang lại ý nghĩa về phát triển cơ sở hạ tầng, kinh tế, đô thị cho địa phương.

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Trường học