Trang thông tin điện tử của 3V Group

Trường Mầm non Happy Garden (KCN Mỹ Xuân A2)

Trường Mầm non Happy Garden (KCN Mỹ Xuân A2)

 

Dự án xây dựng trường Mầm non Happy Garden được khởi công xây dựng từ ngày 16/03/2018 do Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (sau đây gọi tắt là Quỹ) phối hợp với các đơn vị đối tác thi công. Trong đó, 3V Group là công ty phối hợp đảm nhận hạng mục cung cấp, thi công các thiết bị nội thất ngoại thất cho công trình. Đây cũng là một dự án được chúng tôi hết sức chú trọng.

 

 

Trường mầm non Happy Garden được xây dựng tại Khu công nghiệp Mỹ Xuân A2, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là dự án được huy động vốn từ nhiều đơn vị do Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đúng đầu kết hợp với 03 đối tác là Công ty TNHH Phát triển quốc tế Formosa, Công ty TNHH Living & Life Vina, Công ty TNHH Sanfang Việt Nam. Do vậy, đây là một dự án lớn với mức kinh phí lên tới gần 27 tỷ đồng.

 

 

Khuôn viên trường học được xây dựng trên diện tích tích 4.000 m2 với 16 phòng học và các phòng chức năng đạt chuẩn quốc gia, phục vụ cho 450 cháu. Toàn bộ cơ sở hạ tầng, trang thiết bị đều được xây dựng và trang bị theo hướng hiện đại, sang trọng đạt tiêu chuẩn cao. Thực hiện theo đúng yêu cầu và cam kết sản xuất, cung cấp trang thiết bị nội ngoại thất của nhà đầu tư, 3Vgroup đã thực hiện thi công lắp đặt đầy đủ các sản phẩm như bàn ghế, thảm trải, giấy dán tường,... theo đúng tiến độ công trình. Tất cả trang thiết bị, sản phẩm đều được chúng tôi chú trọng về chất lượng, mẫu mã, kích thước chuẩn theo yêu cầu.

 

 

 

Dự án đã được thi công hoàn chỉnh và đưa vào hoạt động từ tháng 9/2018. Việc xây dựng trường mầm non Happy Garden đã đáp ứng được nhu cầu học tập của các cháu trong độ tuổi mầm non của con em công nhân và người lao động trong Khu công nghiệp Mỹ Xuân A2 nói riêng và trên địa bàn xã Mỹ Xuân nói chung, góp phần đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực tương lai và xây dựng kết cấu hạ tầng xã hội của tỉnh.

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Trường học