Trang thông tin điện tử của 3V Group

Trung tâm tiệc cưới Callary

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI CALLARY

 

Nhà hàng tiệc cưới Callary hiện là một trong những lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều cặp đôi để tổ chức tiệc cho ngày trọng đại. Tọa lạc ở vị trí ngay trung tâm quận 3, Callary được xem là địa điểm khá thuận lợi cho nhiều khách mời ở các khu vực trong thành phố.

 

 

Callary được Được nâng cấp toàn diện năm 2012 cho tới nay đang được xem là một trong những Trung tâm tiệc cưới và Hội nghị hàng đầu về chất lượng ẩm thực, đội ngũ chuyên nghiệp và sảnh tiệc sang trọng, ấm cúng.

 

Rất nhiều các cặp đôi uyên ương lựa chọn Callary làm nơi tổ chức tiệc cưới bởi trung tâm này có diện tích khá rộng rãi gồm 4 sảnh tiệc với diện tích bằng nhau với trên 30 bàn có sức chứa từ 200 - 500 khách, do đó có nhiều lựa chọn. Không gian đảm bảo sự ấm cúng với thiết kế ấn tượng.

 

 

Đầu tiên, khi bước vào sảnh, Calary đón bạn bạn bằng sảnh đón tiếp được trang trí bằng một chiếc đàn piano sang trọng. Ấn tượng hơn, các sảnh tiệc được tiệc thiết kế đồng nhất theo từng tông màu biểu trưng cho các sắc thái tình yêu. Với màu Vàng (Tulip) là sự thành đạt, giàu sang; màu Đỏ (Rose) tượng trưng cho tình yêu nồng cháy hay màu Tím (Violet) đại diện cho sự thủy chung, lãng mạn và màu Xanh của thiên nhiên (Calla) với những hy vọng mới. Tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên một lời chúc phúc ý nghĩa không thể thiếu cho hôn nhân của bạn.

 

 

Không chỉ có cơ sở hạ tầng sang trọng, trung tâm tiệc cưới Callary còn rất chú trọng khâu trang trí, phục vụ và ẩm thực tại Callary. Từ bàn gallery, cổng hoa, cổng vào, hoa bàn tiệc… đều được Callary chăm chút tỉ mỉ và trang trí 100% bằng hoa tươi. Đây là những chi tiết rất được quan khách chú ý và thích thú. Điều đó cũng thể hiện là tiêu chí và phương châm hoạt động mà Callary luôn kiên trì theo đuổi để có thể phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 

 

Bên cạnh đó, Callary có 2 tầng hầm gửi xe rộng rãi, trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng với màn hình LED hiện đại giúp cho ngày vui của đôi uyên ương được trọn vẹn hơn. Callary còn là nơi tín nhiệm niềm tin của các đôi uyên ương bởi chất lượng ẩm thực được đánh giá hàng đầu TP.HCM. Ẩm thực tại Callary là sự hòa quyện bởi yếu tố chất và lượng của món ăn để đảm bảo sự hài lòng cho tất cả khách mời. 

 

Là đơn vị trực tiếp cung cấp và thi công hoàn thiện các trang thiết bị nội ngoại thất cho trung tâm tiệc cưới Callary, 3V Goup luôn cảm thấy tự hào vì đã được góp phần tạo nên không gian bữa tiệc ấm cúng khó quên cho các cặp đôi trong ngày trọng đại.

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Nhà hàng