Trang thông tin điện tử của 3V Group

Trung Tâm Thương Mại Phước Thái

Trung Tâm Thương Mại Phước Thái

 

Trung Tâm Thương Mại Phước Thái là một phần quan trọng trong tổng thể dự án xây dựng khu dân cư thương mại Phước Thái. Công trình xây dựng trung tâm thương mại rộng 10.000m2 do chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh nhà Phước Thái phối hợp với nhiều đối tác, trong đó có 3V Group là đơn vị đảm nhận việc cung cấp và thi công hoàn thiện các trang thiết bị nội thất và ngoại thất cho công trình. Đây thực sự là một dự án lớn, quan trọng rất cần được đầu tư kỹ lưỡng.

 

 

Nói về tổng hợp khu dân cư thương mại Phước Thái là một dự án lớn được xây dựng ngay tại mặt tiền Quốc lộ 51 thuộc xã Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai, gần Trạm thu phí Ngã 3 Thái Lan và thuộc tuyến đường giao thông huyết mạch TP.HCM – Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng tạo nên sự liên kết và phát triển mạnh mẽ cùng với các cụm công nghiệp vây quanh, gồm KCN Tam Phước, KCN Long Đức, KCN Long Thành và KCN Giang Điền…

 

 

Dự án được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 9ha với nhiều hạng mục công trình hiện đại. Trong đó, khu dân cư thương mại Phước Thái được quy hoạch 453 sản phẩm, khu nhà liên kế và 1 trung tâm thương mại 10.000m2 và nhóm công trình công cộng gồm công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao.

 

 

Riêng trung tâm thương mại được thiết kế và xây dựng với tiêu chuẩn hàng đầu và hiện đại bậc nhất nhằm mang lại không gian mua sắm phong phú, hiện đại. Công trình được xây dựng bởi đội ngũ lỹ sư chuyên nghiệp, cùng đội ngũ tư vấn, thiết kế tài năng, sáng tạo luôn ứng dụng các tiến bộ Khoa học kỹ thuật vào từng công trình. Cùng với đó, những sản phẩm nội ngoại thất do 3V Group cung cấp và thi công cũng đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn theo đúng cam kết, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nhà đầu tư.

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Cao ốc