Trang thông tin điện tử của 3V Group

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Gia Lai

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Gia Lai

 

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Gia Lai là một trong những chi nhánh tại tỉnh của Tập đoàn Nguyễn Kim đầu tư xây dựng nhằm mở rộng mạng lưới hệ thống kinh doanh. Từ năm 2015, dự án này đã được khởi công xây dựng tại số 53 Quang Trung, TP. Pleiku, do Công ty TNHH một thành viên Đầu tư và phát triển Nguyễn Kim Gia Lai làm chủ đầu tư.

 

3V Group là đơn vị được nhà thầu tin tưởng đảm nhận hạng mục cung cấp, thi công hoàn thiện các trang thiết bị nội ngoại thất cho công trình.

 

 

Dự án Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Gia Lai là một quần thể gồm nhiều công năng như khu các nhãn hàng nổi tiếng và truyền thống; siêu thị tự chọn; khu mua sắm hàng điện máy; khu dịch vụ chiếu phim; dịch vụ ăn uống… Toàn bộ được xây dựng trên diện tích gần 2.200 m2 gồm 1 tầng hầm và 5 tầng cao (tổng diện tích sàn là gần 8.200 m2). Đây cũng là một dự án lớn của Tập đoàn Nguyễn Kim với mức đầu tư lên tới khoảng 100 tỉ đồng.

 

 

Sau khi hoàn thiện, dự án này sẽ không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân địa phương mà còn mở ra cơ hội việc làm cho nhiều lao động và góp phần làm tăng  doanh thu ngân sách và sự phát triển chung của tỉnh nhà. Dự án dã được hoàn thiện sau 14 tháng khởi công xây dựng và đưa vào vận hành khai thác từ quý I năm 2017.

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Dự án khác