Trang thông tin điện tử của 3V Group

The Prince Residence

 


Tập đoàn Novaland ra mắt dự án khu căn hộ - văn phòng đẳng cấp The Prince Residence, tọa lạc tại số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, nối liền sân bay Tân Sơn Nhất và trọng điểm quận 1. 

 


The Prince Residence được thiết kế độc đáo là những tháp cao từ 8-22 tầng. Với những căn hộ lộng lẫy trong các tòa cao ốc, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, The Prince Residence sẽ trở thành một công trình tiêu biểu tại thành phố. 
Căn hộ The Prince Residence được xây dựng trên diện tích 4.647 m2 bao gồm 2 khu: khu 1 cao 22 tầng, khu 2 cao 8 tầng với nhiều loại căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích đa dạng: Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ đa dạng kích thước và thiết kế: 94.1 m2, 104.5 m2, 106.6 m2, 108 m2, 109.9 m2, 152.4 m2.

 


Với khối văn phòng cho thuê, The Prince Residence có rất nhiều tiện ích cho khách hàng như sảnh tiếp khách, lễ tân, phòng họp, căn tin, quản lý tòa nhà, an ninh …và nhiều tiện ích khác với nhiều diện tích đa dạng, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng: có diện tích nhỏ từ 11m2, 15m2, 17m2, 20m2…(dành cho các công ty từ 1-5 nhân viên) nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ tiện nghi nơi làm việc như trong suốt một tòa nhà văn phòng, có bảng hiệu công ty đặt tại sảnh, dùng địa chỉ văn phòng tại khu vực trọng điểm thành thị giao dịch rất tiện lợi. Đây là giải pháp tối ưu cho nhiều doanh nghiệp, tiết kiệm rất nhiều phí đầu tư, phí nhân sự, trang hoàng, thiết bị văn phòng…

 

 

Là một công trình tập trung những đơn vị thiết kế và thi công uy tín, có danh tiếng trong ngành, The Prince Residence được đánh giá cao về chất lượng, mặt bằng, thiết kế. Và trong rất nhiều nhà thầu thi công được lựa chọn kỹ càng để hoàn thiện dự án, 3V Group hân hạnh là nhà sản xuất, cung cấp và thi công vách ngăn tại The Prince Residence.

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Chung cư