Trang thông tin điện tử của 3V Group

Thảm Manchester

Giới thiệu

Giới thiệu thảm Manchester

 

Thảm sàn Manchester là vật liệu trải sàn nhà văn phòng, hành lang, khách sạn và những nơi công cộng. Thảm Trải Sàn Manchester có thiết kế độc đáo và sang trọng.

Thảm Trải Sàn Manchester  màu sắc đẹp và hoa văn độc đáo. Những mẫu thảm có thiết kế kiểu này như Manchester đều nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt, mang lại cho chúng ta một giải pháp sàn rất độc đáo và ấn tượng. 

Xuất hiện trên thị trường chưa bao lâu nhưng thảm trải sàn manchester đã gây ảnh hưởng hay chính xác hơn là khẳng định thương hiệu vị trí của mình trên “đường đua” vơi vô vàn những dòng thảm trải sàn khác.


Được làm từ sợi tổng hợp PP cùng độ dày thảm có, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn thảm sử dụng trong không gian với các vai trò như giữ ấm, cách âm, giảm tiếng ồn và tất nhiên cũng không thể thiếu tính năng làm đẹp cho không gian, thể hiện sự hiện đại và sang trọng. Do đó gần như với mọi không gian thảm manchester đều có thểm đem đến một không gian ưng ý cho bạn.

 

Thảm khá đa dạng về màu sắc như có thảm manchester xanh blue, màu đỏ, màu xám, màu da bò tương ứng với các mã thảm manchester từ MA 01, 02 đến 07, 08,.......Vì thế bạn có thể lựa chọn màu sắc của thảm trải sàn sao cho phù hợp tương ứng với từng phong cách thiết kế trong không gian. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay thảm manchester có 2 màu sắc đặc trưng là màu xanh đậm và màu đen là 2 gam màu được dùng nhiều nhất.


Đặc biệt thảm tấm manchester có kích thước 50x50cm x 7.5mm tạo điều kiện thuận lợi cho bạn trong quá trình thiết kế thi công với từng vị trí và công trình khác nhau. Bởi với dòng thảm tấm tách rời nhau bạn có thể lắp ghép thảm theo từng dạng địa hình, diện tích không gian mà không cần lo lắng quá nhiều đến vấn đề cắt xén miếng thảm phí phạm quá nhiều.


Thảm có thể dùng tại nhiều vị trí không gian khác nhau như thảm trải sàn văn phòng, phòng ngủ, thảm manchester trải phòng khách, thảm lót sàn hành lang khách sạn.....

 

thảm Manchester đẹp

Tầm nhìn
Đứng đầu trong mảng ngành dịch vụ Thi công Đá hoa cương vào năm 2023 sau 14 năm thành lập.
Xứ mệnh
Là một trong những đơn vị có Dịch vụ thi công Đá hoa cương phát triển mạnh và có tên tuổi lớn trên thị trường Việt Nam- Đông Nam Á. Thiết kế và thi công tất cả các lĩnh vực như Nhà ở, Biệt thự, Khách sạn, Cao ốc văn phòng, Nhà máy,… Đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và sự phục vụ tận tâm
Giá trị cốt lõi
Lợi ích Khách hàng là then chốt Chất lượng sản phẩm là trọng tâm