Trang thông tin điện tử của 3V Group

Siêu thị Co.op Mart Thành phố Huế

 

 

Siêu thị Co.op Mart Thành phố Huế được đầu xây dựng với sự hợp tác giữa Công ty Cổ Phần Đầu tư Phát triển Saigon Co.op (SCID) và Công ty CP Đầu tư Bắc Trường Tiền. Co.opMart Huế là siêu thị thứ 30 của hệ thống Saigon Coop nằm trong khu phức hợp Trung tâm Thương mại Trường Tiền Plaza, địa chỉ ở 06 đường Trần Hưng đạo, phường Phú Hòa, Tp Huế.

Với tổng vốn đầu tư 10 tỷ đồng, Co.opMart Huế có diện tích tổng thể 6.460m2 với 2 tầng lầu gồm các khu chức năng như: siêu thị tự chọn, kho hàng, các gian hàng chuyên doanh, nhà sách, khu điện máy, khu ẩm thực. 

 


Khu tự chọn có 26 cash tính tiền kinh doanh trên 20.000 mặt hàng, trong đó hơn 85% là hàng Việt Nam chất lượng tốt. Đặc biệt, Co.opMart Huế còn khai thác các loại đặc sản của xứ Huế đưa vào kinh doanh như: các loại thực phẩm tươi sống, rượu Hoàng Đế Minh Mạng, mè xửng Thiên Hương, ….với chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng. 

 


Ngoài các quầy tự chọn, Siêu thị Co.op Mart Thành phố Huế có các quầy hàng tư doanh và loại hình dịch vụ: Đặt hàng qua điện thoại, bán phiếu quà tặng, gói quà miễn phí, giao hàng tận nơi với hoá đơn mua hàng trị giá 200.000đ trở lên trong nội vi thành phố Huế,…
Co.opMart Huế có hệ thống trang thiết bị hiện đại: hệ thống điều hoà không khí, tủ đông tủ mát, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống thang cuốn, thang máy. Tại đây có bãi giữ xe với diện tích 600m2 cùng với nhiều máy rút tiền ATM của các ngân hàng lớn, uy tín như: Ngân hàng ngoại thương (Vietcombank), Ngân hàng quân đội (MB) sẽ mang đến môi trường mua sắm hiện đại, tiện lợi, an toàn đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của tất cả các khách hàng và du khách.

 


Với sự nổ lực không ngừng nhằm mang lại những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và có tính thẩm mỹ cao, 3V Group được lựa chọn là đơn vị sản xuất, cung cấp và thi công vách ngăn tại dự án. 

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Dự án khác