Trang thông tin điện tử của 3V Group

Showroom TOYOTA Ninh Kiều – Cần Thơ

Showroom TOYOTA Ninh Kiều – Cần Thơ

 

Showroom TOYOTA Ninh Kiều được xây dựng tại địa chỉ tại 57-59A Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ. Đây là đại lý chính thức thứ 2 của Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) tại thành phố Cần Thơ với đầy đủ các chức năng kinh doanh xe mới, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chửa và thay thế phụ tùng chính hiệu.

 

 

Công trình xây dựng Showroom TOYOTA Ninh Kiều được hoàn thành và đưa vào sử dụng từ năm 2014, trên diện tích 5.700m², được thiết kế xây dựng chia làm các khu:

- Khu vực Showroom trưng bày xe

- Khối văn phòng

- Khu vực tiếp nhận dịch vụ

- Khu vực xưởng sửa chữa

 

 

Do đây là một trong những đại lý quan trọng trong hệ thống nên Showroom TOYOTA Ninh Kiều rất được chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng và các trang thiết bị nội ngoại thất nhằm phục vụ tốt nhất cho các hoạt động và tạo môi trường, không gian làm việc tốt cho nhân viên cũng như khách hàng mỗi khi đến. Toàn bộ các trang thiết bị nội ngoại thất cho khối văn phòng, Showroom trưng bày xe được cung cấp và thi công hoàn thiện bởi 3V Group. Sau khi hoàn thiện đúng tiến độ thi công, công trình nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ chủ đầu tư với các trang thiết bị đạt chất lượng cao, hiện đại, tiện nghi. Không chỉ phục vụ tốt cho hoạt động kinh doanh của hãng, Showroom TOYOTA Ninh Kiều với diện mạo hiện đại, sang trọng còn góp phần phát triển cơ sở hạ tầng tại địa phương.

 

 

Công ty Toyota Ninh Kiều nằm thứ 36 trong gia đình đại lý Toyota Việt Nam hoạt động với 3 nhiệm vụ chính là cung cấp các sản phẩm hãng Toyota; cung cấp chính sách dịch vụ bảo hành,bảo dưỡng, sửa chữa theo tiêu chuẩn của hãng Toyota; cung cấp phụ tùng chính hãng chắc chắn sẽ giải quyết được tất cả mọi vấn đề của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Dự án khác