Trang thông tin điện tử của 3V Group

Saigon Pearl

Saigon Pearl

 

Saigon Pearl là một hệ thống dự án lớn gồm căn hộ, biệt thự và văn phòng được xây dựng tại số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, do Công ty TNHH Vietnam Land SSG làm chủ đầu tư . Đây là một đối tác rất lớn đối với 3V Group vì đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm đơn vị cung cấp và thi công các trang thiết bị nội ngoại thất cho nhiều lĩnh vực công trình.

 

 

Dự án Saigon Pearl có vị trí đắc địa nằm ven sông Sài Gòn và rất gần với trung tâm thành phố. Tại vị trí này sẽ có rất nhiều view đẹp mà không dự án nào có thể so sánh được. Toàn bộ dự án được xây dựng trên diện tích hơn 10 ha với quy mô gồm 8 tòa tháp 2000 căn hộ.

 

Căn hộ Saigon Pearl

 

 

Dự án căn hộ được xây dựng gồm 2 khu chính được bàn giao vào 2 giai đoạn. Trong đó, khu căn hộ bàn giao 2009: bao gồm 3 toà tháp cao 37 tầng: (Ruby, Topaz và Sapphire); khu căn hộ bàn giao 2019 là toàn tháp Opal Tower cao 41 tầng. Mỗi căn hộ đều được thiết kế theo phong cách kiến trúc độc đáo với không gian yên tĩnh thanh bình. Căn hộ Saigon Pearl là nơi lý tưởng cho những ai yêu thích một không gian sống yên tĩnh thanh bình mà vẫn không hề tách biệt khỏi cuộc sống đô thị.

 

Biệt thự Saigon Pearl

 

 

Biệt thự gồm 2 khu: khu 1 - ven sông có 126 căn và khu 2 – compound có 36 căn được xây dựng trên tổng diện tích hơn 300.000 m2. Trong đó biệt thự khu 1 đã được bàn giao năm 2009, còn khu biệt thự 2 cũng đã được bàn giao năm 2016. Các căn biệt thự được xây dựng theo kiểu khép kín với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế gồm 4 phòng ngủ, 3 toilet, 1 phòng kho và 1 phòng cho người giúp việc, 1 hầm, 1 trệt, 2 lầu, 1 áp mái.

 

Biệt thự Saigon Pearl giai đoạn 1 được thiết kế theo tiêu chuẩn của Singapore. Mặt trước có bố trí sân vườn và tiểu cảnh, mặt sau có lối thoát hiểm. Toàn bộ khu biệt thự được bảo vệ giữ an ninh 24/7.

 

Văn phòng Saigon Pearl

 

 

Tại đại chỉ 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM là tòa nhà văn phòng Opal Office. Đây là tòa văn phòng cao cấp thứ 2 của tập đoàn SSG tại Sài Gòn sau toà văn phòng Pearl Plaza trên đường Điện Biên Phủ. Tòa nhà này được xây dựng để cho thuê với thiết kế gồm 4 tầng hầm + 41 tầng nổi.

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Cao ốc