Trang thông tin điện tử của 3V Group

Queen Plaza Kỳ Hòa

Queen Plaza Kỳ Hòa

 

Nằm trong chuỗi các dự án thi công, cung cấp các trang thiết bị nội ngoại thất cho nhà hàng, 3V Group đã được chủ đầu tư là tập đoàn Hoàng Hải lựa chọn hợp tác trong quá trình xây dựng, thành lập chi nhánh thứ 3 của mình. Đây là một dự án lớn có ý nghĩa rất quan trọng không chỉ của nhà đầu tư mà còn là của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty 3V chúng tôi.

 

 

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhà hàng tiệc cưới, hội nghị, sự kiện. Tại đây đã tổ chức đám cưới cho 8.000 cặp đôi, tổ chức hơn 1.500 hội nghị và phục vụ trên 1.000.000 bàn tiệc.

 

 

Hiện tại, Queen Plaza Kỳ Hòa có 3 chi nhánh được đặt ở quận 5 và quận 10. Trong đó, chi nhánh 3 tọa lạc tại 16A Lê Hồng Phong, phường 15, quận 10, TP HCM là một trong các chuỗi nhà hàng được chú ý nhất. Hoàng Hải Group đã rất quan tâm chú trọng tới chi nhánh này vì nó có địa điểm thuận tiện cho việc di chuyển từ các hướng quận 1, quận 3, quận 5, quận Tân Bình, Tân Phú và các khu vực lân cận.

 

 

Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa địa chỉ tại Lê Hồng Phong chính là vị trí trung tâm quận 10 sở hữu không gian lớn, thoáng mát. Trung tâm được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại với 12 sảnh tiệc, cho sức chứa trên 4000 khách. Mỗi sảnh tiệc có quy mô khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các trang thiết bị nội ngoại thất được thi công đạt chất lượng cao cả về mẫu mã lẫn hình thức và độ bền đã được cam kết, đảm bảo bởi 3V Group. Tất cả tạo nên một không gian sang trọng. Bên cạnh đó, khuôn viên nhà hàng được bao phủ bởi nhiều cây xanh sẽ tạo cho quý khách cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

 

 

Là một trong những đơn vị tiên phong đứng đầu trong lĩnh vực nhà hàng tiệc cưới, Queen Plaza Kỳ Hòa không chỉ được nhớ đến với những thiết kế không gian ấn tượng mà còn bởi đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, nhân viên phục vụ chu đáo. Đây chắc chắn vẫn và sẽ là nơi lý tưởng hứa hẹn mang đến cho khách hàng những buổi tiệc trọn vẹn khó quên.

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Nhà hàng