Trang thông tin điện tử của 3V Group

Petroland Tower - Phú Mỹ Hưng

 

PetroLand Tower - Trung tâm thương mại Tài chính Dầu khí Phú Mỹ Hưng do Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hạ Tầng và Đô Thị Dầu Khí làm chủ đầu tư. Dự án có tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng và đã được khởi công từ tháng 4/2009

 

 

Có thiết kế độc đáo, sáng tạo, PetroLand Tower kết hợp các mảng xanh, hồ nước, khuôn viên, các khoảng thông tầng tạo nên không gian sống thân thiện, hài hòa và sinh động.

 

 

PetroLand Tower gồm có:

- Khu trung tâm thương mại bao gồm shop bán hàng, dịch vụ ăn uống,  ngân hàng và văn phòng bất động sản.

- Khu văn phòng có diện tích 24.400m2. Không gian được bố trí mở và hài hòa. Môi trường làm việc thông thoáng, văn minh, hiện đại, khơi nguồn sáng tạo.

- Khu căn hộ gồm 67 căn hộ trong đó có 6 căn penthouse được thiết kế theo tiêu chuẩn phòng khách sạn cao cấp. Các căn hộ có diện tích từ 100m2 - 245m2 với trang thiết bị nội thất  hiện đại.

 

 

Hiện tại,  PetroLand Tower  là công trình cao nhất khu vực phía nam thành phố, công trình là điểm nhấn cho trục đường Tân Trào.

 

 

Tại dự án Petroland Tower, 3V Group vinh dự là nhà sản xuất, cung cấp và thi công các sản phẩm hoàn thiện nội & ngoại thất một số hạng mục của dự án.

Thông tin
 • Lĩnh vực:
  Cao ốc
 • Tên công trình:
  Petroland Tower
 • Quy mô:
  Tổng vốn đầu tư: gần 1000 tỷ đồng
 • Chủ đầu tư:
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HẠ TẦNG VÀ ĐÔ THỊ DẦU KHÍ
 • Vị trí:
  12 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh