Trang thông tin điện tử của 3V Group

PB108 Block Chung cư DIC Phoenix

PB108 Block Chung cư DIC Phoenix

 

Dự án xây dựng tổ hợp chung cư Block Chung cư DIC Phoenix (Trung tâm đô thị Chí Linh, phường Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu) đã hoàn thiện đúng tiến độ và bàn giao cho khách hàng khai thác sử dụng từ tháng 5/2017. Dự án do Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng – DIC Corp làm chủ đầu tư. Trong đó, căn hộ PB108 Block Chung cư DIC Phoenix được giao cho 3V Group là đơn vị trực tiếp cung cấp và thi công hoàn thiện các trang thiết bị nội ngoại thất.

 

 

Dự án khu chung cư Block Chung cư DIC Phoenix được xây dựng và bàn giao là sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Hệ thống chung cư sau khi được hoàn thành không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả khi Vũng Tàu là thành phố giàu tiềm năng về phát triển du lịch.

 

 

Toàn bộ tổ hợp chung cư được xây dựng trên diện tích đất rộng 2,68ha, gồm 3 Block cao 27 tầng với 1.226 căn hộ nằm ngay cạnh hồ Bàu Trũng TP. Vũng Tàu. Các căn hộ được bố trí linh hoạt từ 1-3 phòng ngủ với diện tích trung bình từ 48-108m². Khách hàng có thể lựa chọn được căn hộ ưng ý tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của mình. Nếu có trong tay khoảng từ 855 triệu đồng, khách hàng có cơ hội sở hữu ngay 1 căn hộ sang trọng được quy hoạch và thiết kế cao cấp tại thành phố biển Vũng Tàu.

 

 

Các căn hộ không chỉ được thiết kế theo phong cách hiện đại mà còn được trang bị đầy đủ các tiện nghi như được lắp đặt hệ thống thang máy hiện đại, camera an ninh giám sát 24/24. Đặc biệt, hầm để xe rộng 1,97ha, đảm bảo chỗ đậu xe cho toàn bộ cư dân.

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Chung cư