Trang thông tin điện tử của 3V Group

Nhôm Cầu Cách Nhiệt

Giới thiệu

Giới thiệu nhôm Xingfa cầu cách nhiệt

 

Nhôm cầu cách nhiệt là dòng sản phẩm nhôm cao cấp với thiết kế bên trong khoang trống có lớp dải cầu cách nhiệt Polyamide giúp cho cửa hạn ché tối đa sự dẫn nhiệt, truyền nhiệt của nhôm. Nhôm cầu cách nhiệt là sản phẩm vượt trội và là giải pháp hàng đầu về cửa cao cấp hiện nay có tính năng hơn của các loại cửa nhôm cao cấp thông thường.

Cửa nhôm cầu cách nhiệt là hệ cửa được sản xuất và lắp ghép từ các thanh nhôm Profile cầu cách nhiệt nhập khẩu chính hãng, kết hợp với hệ phụ kiên nhập khẩu đồng bộ tạo nên một hệ cửa cách âm cách nhiệt hoàn hảo, giúp tiết kiệm điện năng tối đa cho công trình.

 

Đặc điểm của nhôm Xingfa cầu cách nhiệt

 

  • Vật liệu nhôm cầu các nhiệt giúp tiết kiệm 32% điện năng sưởi ấm vào mùa đông và 40% điện năng làm mát vào mùa hè khi so sánh với các lại cửa nhôm thông thường khác. 
  • Có khả năng chịu lực tôtđo thiết kế ưu việt bổ sung thêm các đường gân tăng cứng. 
  • Hạn chế tối đa việc ô xy hóa và bạc màu của vật liệu. 
  • Tạo không gian đẹp và sang trọng. 
  • Hệ gioăng kép tạo độ kín khít, cách âm và cách nhiệt cao. 
  • Độ an toàn cao, không có tình trạng rò rỉ nước mưa ngấm vào bên trong.

 

Nhôm cầu cách nhiệt

Tầm nhìn
Đứng đầu trong mảng ngành dịch vụ Thi công Đá hoa cương vào năm 2023 sau 14 năm thành lập.
Xứ mệnh
Là một trong những đơn vị có Dịch vụ thi công Đá hoa cương phát triển mạnh và có tên tuổi lớn trên thị trường Việt Nam- Đông Nam Á. Thiết kế và thi công tất cả các lĩnh vực như Nhà ở, Biệt thự, Khách sạn, Cao ốc văn phòng, Nhà máy,… Đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và sự phục vụ tận tâm
Giá trị cốt lõi
Lợi ích Khách hàng là then chốt Chất lượng sản phẩm là trọng tâm