Trang thông tin điện tử của 3V Group

Nhà máy xử lý rác (Xã Trường Xuân, Huyện Thới Lai, TP Cần Thơ)

Nhà máy xử lý rác (Xã Trường Xuân, Huyện Thới Lai, TP Cần Thơ)

 

Cung cấp, thi công hoàn thiện các thiết bị nội ngoại thất cho Nhà máy xử lý rác ngàn tỉ là một trong những dự án mà 3V Group đảm nhận tại TP Cần thơ. Chúng tôi luôn tự hào vì những sản phẩm chất lượng của mình ngày càng đến gần với đông đảo khách hàng, góp phần vào xây dựng xã hội phát triển.

 

 

Nhà máy xử lý rác là dự án lớn được xây dựng nhằm mục đích xử lý sinh hoạt, rác thải rắn phát điện đầu tiên tại TP Cần Thơ. Theo dự tính sau khi hoàn thiện, nhà máy có thể xử lí 400 tấn rác thải sinh hoạt và có thể phát điện khoảng 150.000 kWh mỗi ngày. Công trình có ý nghĩa rất lớn trong việc giải quyết vấn đề ô nhiễm từ rác thải sinh hoạt trên địa bàn thành phố thời gian qua.

 

Nhà máy đốt rác phát điện Cần Thơ được khởi công xây dựng ngày 30/6/2017 tại xã Trường Xuân, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ với tổng diện tích 5,3ha, số vốn đầu tư trên 1 nghìn tỉ đồng và do Công ty TNHH Quốc tế Everbright (Trung Quốc) làm chủ đầu tư.

 

 

Sau hơn 1 năm xây dựng, nhà máy máy đốt rác thải sinh hoạt - phát điện đã được khánh thành vào tháng 12-2018 và đang hoạt động rất tốt. Nhà máy sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại để xử lý 146.000 tấn rác thải sinh hoạt/năm. Ngoài lượng rác lớn đã được tiêu hủy hoàn toàn thì lượng tro xỉ sau khi đốt phát điện còn lại khoảng 5% sẽ được chôn lấp, các chất thải dạng rắn, lỏng, khí sẽ thông qua các thiết bị chuyên dụng, đạt tiêu chuẩn thải ra ngoài.

 

 

Với dự án quy mô và ý nghĩa lớn được xây dựng như nhà máy xử lý rác thải Cần Thơ, các sản phẩm thiết bị nội thất ngoại thất của 3V Group càng cho thấy chất lượng và uy tín của mình trở thành bạn đồng hành của nhiều đối tác lớn. Chúng tôi sẽ ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Nhà máy