Trang thông tin điện tử của 3V Group

Nhà máy Sao Bắc Đẩu (KCX Tân Thuận)

Nhà máy Sao Bắc Đẩu (KCX Tân Thuận)

 

Với tổng mức chi phí cho dự án dự kiến trên 120 tỷ đồng từ nhà đầu tư Sao Bắc Đẩu, Công ty TNHH Đầu tư 3V (3V Group) đã được lựa chọn hợp tác phối hợp thực hiện đề án sản xuất, cung cấp và thi công, hoàn thiện trang thiết bị nội thất ngoại thất cho nhà xưởng.

 

 

Nhà máy Sao Bắc Đẩu thuộc Trung tâm Dịch vụ CNTT tại Khu chế xuất Tân Thuận là một trong 3 chi nhánh của Công ty cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu, trụ sở đặt tại  Lô U14B - 16A, đường số 22, KCX Tân Thuận, Q.7, TP.HCM, Việt Nam.

 

Công ty Cổ phần Công Nghệ Sao Bắc Đẩu là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ đa dạng, chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin gồm: tư vấn, thiết kế, cung cấp và triển khai dịch vụ tích hợp hệ thống CNTT và viễn thông; cung cấp các dịch vụ CNTT trên nền tảng điện toán đám mây; các dịch vụ hạ tầng CNTT và viễn thông; dịch vụ CNTT và viễn thông cho các tòa nhà, khu dân cư và đô thị.

 

 

Dự án xây dựng Trung tâm tích hợp tại Khu chế xuất Tân Thuận, trong đó có nhà máy đã được phê duyệt từ năm 2010. Toàn bộ văn phòng và nhà xưởng và văn phòng công ty được xây dựng vơi tổng diện tích sàn 30.000 m2 trên tổng diện tích mặt bằng 10.000m2 đất. Dự kiến sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, trung tâm này sẽ mang lại doanh thu 460 tỷ đồng/năm, thu hút khoảng 300-400 nhân viên CNTT (dịch vụ và phần mềm).

 

 

Với mức đầu tư dự kiến trên 120 tỷ đồng (bao gồm tiền thuê đất, tiền xây dựng, tiền đầu tư trang thiết bị hoàn chỉnh cho văn phòng và lab), dự án này đánh dấu một bước phát triển mới của công ty để nâng cao tính chuyên nghiệp trong hoạt động CNTT.

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Nhà máy