Trang thông tin điện tử của 3V Group

Nhà máy Cheng Loong

Nhà máy Cheng Loong

 

Nhà máy Cheng Loong được xây dựng tại Khu công nghiệp Singapore Ascendas-Protrade (xã An Tây, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương). Đây là một trong số 29 nhà máy sản xuất bao bì giấy trên thế giới thuộc tập đoàn sản xuất giấy lớn nhất ở Đài Loan. Cheng Loong là tập đoàn có hơn 50 năm phát triển ngành xén giấy và bao bì cartion với nhiều nhà máy hiện đại, ít gây ô nhiễm môi trường trên khắp các khu vực.

 

 

Nhà máy Cheng Loong chi nhánh tại Việt Nam được đặt tại địa chỉ Khu số 4, KCN quốc tế protrade, Xã An Tây, Bến Cát, Bình Dương có diện tích trên 75 ha. Dự án xây dựng nhà máy có tổng vốn đầu tư 22.775 tỷ đồng (tương đương 1 tỷ USD); trong đó vốn góp để thực hiện dự án là 6.832,5 tỷ đồng (300.000 USD) chuyên sản xuất giấy công nghiệp và giấy tiêu dùng. Ước tính mỗi năm nhà máy này cho công suất 1 triệu tấn giấy công nghiệp và 50.000 tấn giấy tiêu dùng.

 

Quá trình xây dựng nhà máy chia thành 5 giai đoạn đầu tư; trong đó giai đoạn 1 khởi công xây dựng tháng 12/2015. Với dự án quan trọng này, chủ đầu tư đã tin tưởng lựa chọn 3V Group là một trong những nhà thầu chính trong quá trình xây dựng và hoàn thiện nhà máy. Trong đó, Công ty TNHH Đầu tư 3V là đơn vị trực tiếp sản xuất, cung cấp trang thiết bị, thi công các hạng mục hoàn thành nội thất, ngoại thất. Cho tới khi hoàn thiện, 3V Group đã hoàn thành đúng tiến độ được giao với trang thiết bị và yêu cầu kỹ thuật đạt tiêu chuẩn cao đáp ứng mong mỏi của nhà đầu tư.

 

 

Hiện nay, dự án xây dựng nhà máy Cheng Loong Bình Dương dã hoàn thiện và đi vào hoạt động sản xuất chính thức từ tháng 1/2018 có công suất sản xuất 350.000 tấn sản phẩm/năm. Đây là dự án FDI lớn nhất vào Bình Dương trong năm 2015 và là dự án thứ hai tại Bình Dương có quy mô trên 1 tỷ USD. Đồng thời, nhà máy là dự án đầu tư nước ngoài có quy mô lớn nhất của Tập đoàn và cũng là nhà máy xeo giấy hiện đại và có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Trong quá trình hoạt động, Cheng Loong xây dựng danh tiếng của mình từ chất lượng, dịch vụ, công nghệ, sử dụng vốn hiệu quả và sức cạnh tranh cao. Sản phẩm bao bì giấy của Chen Loong được cung cấp cho các tập đoàn lớn như Apple, Nike… Doanh nghiệp của Cheng Loong được chứng nhận ISO 9001, ISO 14001 và OHSAS 18001. Tập đoàn Cheng Loong với nhà máy sản xuất tại Bình Dương đem đến cho Việt Nam nhiều cơ hội và tạo khả năng từ đó chúng ta có thể xây dựng một doanh nghiệp sản xuất giấy công nghiệp danh tiếng ở Việt Nam.

 

Là một trong những đơn vị sản xuất, thi công xây dựng nhà máy Chen Loong Bình Dương. 3V Group luôn tự hào đã đóng góp một phần sức lực tạo nên thành công của tập đoàn kinh tế lớn mạnh và đóng góp tích cực cho xã hội.

 

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Nhà máy