Trang thông tin điện tử của 3V Group

Ngân hàng Vietcombank Quận 1

Ngân hàng Vietcombank Quận 1

 

Công trình Ngân hàng Vietcombank Quận 1 có trụ sở đặt tại toà nhà Vietcombank (VCB Tower) số 05 Công trường Mê Linh – phường Bến Nghé  Q1. Đây là tòa nhà văn phòng hạng A, mang dáng dấp hiện đại và tầm vóc bậc nhất hiện nay với các tiêu chuẩn quốc tế, sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố, khu vực tập trung đầu mối giao lưu các quan hệ hợp tác kinh doanh, tham quan du lịch và hoạt động thương mại với người nước ngoài.

 

 

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh (Vietcombank TP HCM) là chi nhánh có quy mô lớn nhất trong hệ thống, hoạt động kinh doanh luôn phát triển của chi nhánh đã góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế xã hội tại khu vực TP HCM và của cả nước. Chính vì vậy, Vietcombank đã rất chú trọng đầu tư xây dựng văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh.

 

 

Tòa nhà Vietcombank Tower nơi đặt trụ sở làm việc của chi nhánh ngân hàng được đầu tư xây dựng rất hoành tráng với tổng vốn đầu tư dự án lên đến 96,5 triệu USD, trong đó chỉ riêng chi phí xây dựng là 96 triệu USD. Quy mô của tòa nhà gồm 35 tầng, bao gồm 4 tầng hầm và các khu tiện ích, khu thương mại, ẩm thực, bãi đậu xe với tổng diện tích 3.200 m2. Dự án do Ngân hàng Vietcombank, Công ty TNHH Đầu tư Bonday của Hồng Kông và công ty Du lịch Bến Thành liên kết làm chủ đầu tư.

 

 

Riêng văn phòng trụ sở làm việc của Ngân hàng Vietcombank tại tòa nhà được chủ đầu tư giao cho 3V Group phụ trách cung cấp, thi công hoàn thiện các trang thiết bị nội ngoại thất cho công trình. Điểm nổi bật nhất trong thiết kế của tòa nhà chính là hệ thống kính gắn đá bao phủ bên ngoài. Bên trong văn phòng làm việc của Vietcombank được lắp đặt bởi một loạt trang thiết bị nổi thất hiện đại, tiện nghi, góp phần tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp, sang trọng, hiện đại.

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Trụ sở