Trang thông tin điện tử của 3V Group

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

 

Trụ sở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh phía Nam tọa lạc tại số 12 Hàm Nghi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Công trình này đã được khởi công xây dựng từ năm 2014, sau 3 năm thực hiện đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

 

 

Lễ khánh thành công trình “Ngân hàng Nhà nước – Cơ quan phía Nam” tại 12 Hàm Nghi, quận 1, TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra ngày 19/10/201. Đây là công trình có ý nghĩa rất quan trọng trong việc bố trí nơi làm việc và nhà khách. Mặc dù trong quá trình thi công có những yếu tố khách quan và chủ quan làm cho tiến độ dự án bị chậm, song Ban lãnh đạo NHNN đã rất cương quyết để dự án sớm hoàn thành.

 

 

Dự án Ngân hàng Nhà nước tại 12 Hàm Nghi được xây dựng trên diện tích gần 2.000 m2. Trong đó một phần diện tích để Cục 2 – Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng sử dụng làm nơi làm việc; diện tích còn lại sẽ được bố trí làm nhà khách, nhà ăn phục vụ khách trong ngành đi công tác làm nơi lưu trú. Trước đó, Cục 2 – Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng được quyết định sẽ chuyển từ Tòa nhà số 8 Võ Văn Kiệt, quận 1 về địa chỉ mới này sau khi hoàn thành. Sau đó, trụ sở cũ sẽ được cải tạo và bố trí lại. Tại công trình này, 3V Group tiếp tục là đơn vị đồng hành cung cấp và thi công hoàn thiện các trang thiết bị nội ngoại thất đảm bảo chất lượng, quy trình và thời gian hoàn thiện.

 

 

Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, công trình tại 12 Hàm Nghi sẽ được khai thác, bảo quản và vận hành một cách tốt nhất. Theo đó, đảm bảo công tác an ninh và không làm ảnh hưởng đến nơi làm việc cũng như nơi khách lưu trú. Bên cạnh đó, công trình này sẽ được giao cho Chi cục Quản trị tại TP.HCM sắp xếp người để quản lý, còn công tác vệ sinh, bảo vệ sẽ nghiên cứu phương án thuê dịch vụ đảm bảo tiết kiệm chi phí cũng như nâng cao tính chuyên nghiệp.

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Trụ sở