Trang thông tin điện tử của 3V Group

Nâng cấp, sửa chữa Trường THPT Tân Bình

Nâng cấp, sửa chữa Trường THPT Tân Bình

 

Trường THPT Tân Bình tại địa chỉ 19 Hoa Bằng, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Hồ Chí Minh là một trong những trường cấp 3 trọng điểm của quận Tân Phú. Trường được thành lập từ năm 2000 trong niềm vui hân hoan, tự hào của người dân Tân Sơn Nhì – nơi giàu truyền thống cách mạng và tinh thần hiếu học.

 

 

Để đáp ứng nhu cầu học tập của thế hệ trẻ tương lai, quận Tân Bình và Thành phố Hồ Chí Minh đầu tư trên 13 tỷ đồng để xây nên ngôi trường khang trang đủ chỗ cho trên hai ngàn học sinh. Trường có diện tích khá rộng tới gần 10.000 m2 gồm cơ sở vật chất trường học và cảnh quang thoáng mát. Trường THPT Tân Bình đạt chuẩn là một môi trường sư phạm “xanh-sạch-đẹp” trong suốt thời gian sau hơn mười năm đi vào hoạt động giáo dục.

 

 

Tới nay, trải qua nhiều năm hoạt động, một số cơ sở vật chất của trường có dấu hiệu xuống cấp. Được sự quan tâm của lãnh đạo trường và các ban ngành, vì tương lai con em, Trường THPT Tân Bình đã được phê duyệt nâng cấp sửa chữa một số công trình, trang thiết bị trường học theo hướng hiện đại, đạt chuẩn.

 

 

Tại công trình này, 3V group là đơn vị chính thức đảm nhận việc cung cấp các thiết bị nội thất trường học và thi công hoàn thiện nội thất cơ cấu phòng học như cửa kính, vách ngăn, đá hoa cương,... Sau khi hoàn thiện, cơ sở vật chất của trường sở nên khang trang, đồng bộ hiện đại hơn.

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Trường học