Trang thông tin điện tử của 3V Group

Maica

Giới thiệu

Giới thiệu tấm Compact Maica Malaysia: 

 

Maica Laminates Sdn Bhd là nhà sản xuất và nhà cung cấp vật liệu Laminates (HPL) và vách ngăn Compact laminates hàng đầu ở Malaysia. Tên thương hiệu “Maica” là tên của 1 gia đình ở Singapore, đã tung ra thị trường hàng loạt những sản phẩm mang thương hiệu Maica Laminates Sdn Bhd.

Tháng 11 năm 2006, Maica Laminates Sdn Bhd đã được Viện thiết kế nội thất Malaysia(The Malaysian Institute of Interior Designers) trao giải thưởng The Industry Service Excellence Award và The Interior Products Award cho sản phẩm tấm Compact Wall Lining và còn được đề cử cho giải thưởng Interior Product Award (MAICA maiConcept).

Tấm maiCompact Laminate hội tụ vẻ đẹp hoàn hảo và vô cùng chắc chắn nhờ vào cấu tạo vững chắc từ lõi đặc cứng.


Bề mặt trơn của tấm compact laminate có thể chịu được mài mòn cao và chống xước trong quá trình sử dụng. Ở độ dày nhất định nó có sức chống chịu cao và rất phù hợp cho những bề mặt đòi hỏi khắt khe như chịu lực lớn, hao mòn, chịu được tác động của nước, hơi nước, nóng, lạnh.


Tấm compact laminate không bị mài mòn , chống hóa chất, chống tĩnh điện; rất dễ lau chùi, bảo dưỡng và chống vẽ bậy. Vì vậy Tấm maiCompact Laminate rất thích hợp để ứng dụng cho trường học, thư viện, phòng thí nghiệm, khu mua sắm, khu chế biến thực phẩm hay các khu vực như trường mẫu giáo, khu vui chơi cho trẻ em. Nó cũng được ứng dụng trong tấm ốp tường, nhà vệ sinh, phòng ngủ khu thương mại và hộ gia đình. Vài ví dụ có thể kể đến như kệ bồn rửa mặt, quầy hàng, kệ tủ, khu vực lưu trữ hay tủ khóa.

Maica malaysia

Tầm nhìn
Đứng đầu trong mảng ngành dịch vụ Thi công Đá hoa cương vào năm 2023 sau 14 năm thành lập.
Xứ mệnh
Là một trong những đơn vị có Dịch vụ thi công Đá hoa cương phát triển mạnh và có tên tuổi lớn trên thị trường Việt Nam- Đông Nam Á. Thiết kế và thi công tất cả các lĩnh vực như Nhà ở, Biệt thự, Khách sạn, Cao ốc văn phòng, Nhà máy,… Đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và sự phục vụ tận tâm
Giá trị cốt lõi
Lợi ích Khách hàng là then chốt Chất lượng sản phẩm là trọng tâm