Trang thông tin điện tử của 3V Group

Khu vui chơi trẻ em Royal City - Hà Nội

 

Khu vui chơi Royal City là một phần của trung tâm thương mại Vincom mega mall Royal City rất nổi tiếng nằm trên đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Royal City là khu vui chơi trong nhà có diện tích lớn nhất ở thủ đô Hà Nội. Đây là nơi được xem là thiên đường vui chơi giải trí hàng đầu tại Việt Nam.

 


Được xây dựng theo tiêu chuẩn của một khu vui chơi trong nhà tầm cỡ quốc tế với nhiều thiết bị hiện đại, Royal City mang đến cho du khách một không gian vui chơi giải trí đầy hấp dẫn và hào hứng.

 

 

Công viên nước là khu bể bơi trong nhà cực lớn có diện tích 24.000m2. Đây là khu bể bơi trong nhà đầu tiên tại Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế, không gian xanh mát và nhiều trò chơi hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi. Với các tín đồ yêu cảm giác mạnh thì các trò chơi bể nhảy cầu, bể lướt sóng, đường trượt nhiều làn, đường trượt sóng thần, trượt siêu lòng chảo… và các bể bơi nhỏ dành riêng cho trẻ em.

 


Khu trò chơi Vinpearl Games Royal City với hơn 120 trò chơi cùng hàng trăm thiết bị điện tử các loại, Games Royal City là khu trò chơi điện tử lớn nhất và hiện đại nhất thủ đô. Du khách đến đây sẽ được trải nghiệm những trò chơi vô cùng đặc sắc như: xe điện đụng, tàu lượn siêu tốc mini, đu quay nữ hoàng cùng những trò chơi thể thao như bóng chày, bóng bàn, bắn cung…

 


Khu vui chơi trượt băng Vincom Ice Rink Royal City nằm tại tầng hầm B2. Sân trượt băng Ice Rink Royal City được đầu tư hoành tráng và hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Khi đến sân trượt băng Royal City, bạn sẽ được cảm nhận và nghịch chơi với băng trong cái rét lạnh giá. Đặc biệt bạn sẽ còn được chiêm ngưỡng các màn biểu diễn băng nghệ thuật của các vận động viên nước ngoài vào các khung giờ cố định.

 


Khu vui chơi hướng nghiệp cho trẻ KizCity là nơi dành riêng cho trẻ em. KizCity được ví như một thành phố thu nhỏ mà tại đây bé sẽ được tham gia vào các hoạt động thường ngày như một người lớn thực thụ: làm bánh, làm bếp, bác sĩ, công an, phi công…. Các hoạt động tại khu vui chơi hướng nghiệp KizCity sẽ giúp bé nhận thức về cuộc sống, phát triển các kỹ năng và nuôi dưỡng ước mơ, hình thành nhân cách cho trẻ em.

 

 

Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư Vincom Mega Mall Royal City - Quần thể trung tâm thương mại (TTTM) và vui chơi giải trí trong lòng đất lớn nhất Châu Á tại Khu đô thị Royal City. Cùng với các đối tác được chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng tạo nên Vincom Mega Mall Royal City hoàn hảo, 3V Group được lựa chọn là nhà thầu sản xuất, thi công và lắp đặt vách ngăn tại dự án.

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Giải trí