Trang thông tin điện tử của 3V Group

Khu vui chơi giải trí Happyland

Khu vui chơi giải trí Happyland

 

Khu vui chơi giải trí Happyland là dự án khổng lồ được xây dựng tại xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Dự án này do Công ty CP đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng Phú An (Công ty Phú An) thuộc Công ty CP Tập đoàn Khang Thông làm chủ đầu tư và khởi công từ năm 2011. Dự kiến sau khi hoàn thành, đây sẽ là trung tâm vui chơi, giải trí lớn nhất Đông Nam Á.

 

 

Khu phức hợp giải trí Happyland được xây dựng trên diện tích rộng 688ha, tổng vốn đầu tư 2 tỷ USD. Dự án sẽ được chia ra thành 2 giai đoạn thi công, trong đó giai đoạn 1 thực hiện thi công trên diện tích là 338ha, giai đoạn 2 là 350ha.

 

Happyland được nhà đầu tư đặt tên là “xứ sở hạnh phúc”, bởi được quy hoạch xây dựng thành một quần thể phức hợp du lịch - thương mại - dịch vụ. Các công trình giải trí là sự kết hợp giữa văn hóa truyền thống Việt Nam và nét hiện đại của các công viên nổi tiếng thế giới như Disneyland, Universal Studio...

 

 

Các công trình giải trí được xây dựng trong dự án tiêu biểu như trung tâm thương mại, công viên nước, công viên phim trường, vũ trường, sân khấu trong và ngoài trời, nhà hàng, chợ nổi, trung tâm văn hóa Việt Nam, bảo tàng nghệ thuật, khách sạn tiêu chuẩn 7 sao, khu đô thị liền kề... Khi tới đây, du khách sẽ như được thoải mái hòa mình và trải nghiệm nhiều không gian khác nhau.

 

 

Trong tổng thể dự án, chủ nhà đầu tư và tập đoàn Khang Thông đầu tư khoảng 600 triệu USD xây dựng công viên chủ đề 100ha. Các hạng mục còn lại chủ yếu kêu gọi các đối tác lớn trong và ngoài nước đầu tư như Nga, Hồng Kông... Công trình dự kiến hoàn thành vào quý II-2014 (sau 4 năm thi công).

Tập đoàn Khang Thông cũng mời một số công ty hợp tác trong các hạng mục, trong đó, 3V Group là đơn vị hợp tác trong việc cung cấp, thi công hoàn thiện các thiết bị nội ngoại thất cho nhiều hạng mục.

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Giải trí