Trang thông tin điện tử của 3V Group

Khu tổ hợp khách sạn Dic Star

Khu tổ hợp khách sạn Dic Star

 

Khu tổ hợp khách sạn Dic Star là dự án quan trọng nằm trong chuỗi dứ án lớn thuộc Tổng công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển xây dựng (DIC Corp) tại Khu đô thị Nam Vĩnh Yên, tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Dự án được khởi công xây dựng từ đầu năm 2017 và hoàn thành sau đó hơn 1 năm.

 

 

Dự án tổ hợp khách sạn DIC Star Vĩnh Yên là tổ hợp công trình khách sạn và dịch vụ công cộng gồm khách sạn Dic Star, nhà hàng và khu thể thao (sân tennis, bể bơi, nhà tập gofl). Trong đó, khách sạn được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao, trên diện tích 4.800m2 với quy mô 6 tầng nổi gồm 155 phòng và 1 tầng hầm.

 

 

Khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên có tổng diện tích 446,92 ha với quy mô dân số gần 69.000 người. Tại đây được xây dựng hệ thống nhà thấp tầng liền kề, biệt thự, chung cư kèm theo các tiện ích công cộng có thể đảm bảo cho cư dân sinh sống như trong một thành phố mới. Thời gian thực hiện dự án dự kiến khoảng 13 năm (2010-2023) chia làm 3 giai đoạn. Giai đoạn 1 của dự án, DIC triển khai trên diện tích 194,7ha. Hiện nay, hợp phần 1 (12ha) của giai đoạn 1 đã hoàn thiện đầy đủ hạ tầng kỹ thuật đô thị như điện, đường, nước,…

 

 

Để xây dựng dự án tổ hợp khách sạn Dic Star, nhà đầu tư đã chuẩn bị và phối hợp với nhiều đối tác đều là những đơn vị có uy tín, kinh nghiệm cao trong các lĩnh vực xây dựng nhằm triển khai thi công phần kết cấu phần ngầm của dự án với mục tiêu hoàn thành dự án một cách đồng bộ, bàn giao cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, đảm bảo an toàn và tiến độ của dự án.

 

 

Riêng hạng mục đầu tư trang thiết bị nội ngoại thất được giao cho 3V Group làm thầu bao cung cấp và thi công hoàn thiện các trang thiết bị nội ngoại thất cho công trình.Toàn bộ cán bộ và công nhân viên của 3V Group luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất công việc được giao và đã đem đến cho công trình các sản phẩm tốt nhất đảm bảo chất lượng, mẫu mã hiện đại và tiện nghi.

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Khách sạn