Trang thông tin điện tử của 3V Group

Khu Nghỉ Dưỡng White Sand Dốc Lết

Dự án White Sand Dốc Lết Resort & Spa do Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Cát Trắng (WSC) đầu tư với tổng vốn 12 triệu USD, có tổng diện tích 12ha, có địa chỉ ở xã Ninh Hải, huyện Ninh Hòa, nằm trong Khu kinh tế Vân Phong với bãi biển dài 600m và 54 phòng nghỉ sang trọng kết hợp hệ thống hạ tầng dịch vụ hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn 4 sao.

 

 

Dự án White Sand Bãi Quao tọa lạc tại bãi Quao, đảo Hòn Lớn, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa theo mô hình du lịch nghỉ dưỡng cao cấp có tổng diện tích 9,2ha, trong đó 4,1 ha mặt đất và 5,1 ha mặt biển. Dự án có 21 bungalow với 42 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 5 sao.

 

 

Hai dự án trên sẽ liên kết tạo thành một khu du lịch nghỉ dưỡng, du lịch tâm linh và phục vụ nhóm khách hàng hội nghị hội thảo… Khi hoàn thành, White Sand sẽ có một khách sạn 176 phòng, 88 bungalow, 252 căn hộ có diện tích từ 80 - 85m2 cùng một nhà thi đấu đa năng. Như vậy tổng vốn đầu tư của WSC vào Khu kinh tế Vân Phong sẽ nâng lên 64,2 triệu USD.

 

 

Orion International SAS là đơn vị đảm nhận việc quản lý, khai thác, tiếp thị dự án White Sand Dốc Lết trong thời gian 20 năm.

 

 

Cùng với các nhà thầu có kinh nghiệm, uy tín trong việc xây dựng các khu nghỉ dưỡng cao cấp, 3V Group là nhà thầu sản xuất, cung cấp và thi công một số sản phẩm hoàn thiện nội & ngoại thất tại dự án.

Thông tin
 • Lĩnh vực:
  Khách sạn
 • Tên công trình:
  Khu Nghỉ Dưỡng White Sand Dốc Lết
 • Quy mô:
  Diện tích: 11,3 ha
 • Thời gian hoàn thành:
  7/9/2010
 • Chủ đầu tư:
  Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Cát Trắng (WSC)