Trang thông tin điện tử của 3V Group

Khu du lịch xanh Dìn Ký Lái Thiêu – Cầu Ngang

Khu du lịch xanh Dìn Ký Lái Thiêu – Cầu Ngang

 

Khu du lịch xanh Dìn Ký Lái Thiêu – Cầu Ngang nằm tại địa chỉ  2/94 Bình Thuận, Binh Nhâm, Tx. Thuận An, Bình Dương là khu sinh thái mang đậm nét đặc trưng của vùng sông nước miền quê Nam Bộ. Đến đây, du khách sẽ được đắm mình vào thiên nhiên hoang sơ với những tán cây xanh mát, không khí trong lành, thưởng thức ẩm thực ngon và nhiều hoạt động vui chơi giải trí khác giúp xua đi những mệt mỏi và lo toan của cuộc sống bộn bề.

 

 

Nếu xuất phát từ cầu Bình Triệu TP Hồ Chí Minh hướng đi Lái Thiêu thì chỉ cách 7 km là bạn sẽ gặp ngay khu du lịch Dìn Ký Lái Thiêu. Được xây dựng trên diện tích 3 ha, khu du lịch là địa điểm phức hợp gồm quang cảnh thiên nhiên nghỉ mát, nhà hàng khách sạn và các dịch vụ vui chơi giải trí hấp dẫn cho quý khách khi đến ăn uống và nghỉ dưỡng tại khách sạn.

 

 

Về dịch vụ đặt phòng, Khu du lịch xanh Dìn Ký có hệ thống Với 84 phòng khách sạn đầy đủ tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế, có nhiều loại phòng cho quý khách lựa chọn. Bên cạnh đó còn có 13 phòng karaoke. Các trang thiết bị nội ngoại thất được lắp đặt có chất lượng tốt đảm bảo tính sang trọng, tiện nghi do Công ty TNHH và Đầu tư 3V – 3V Group cung cấp và thi công.

 

 

Đến với Khu du lịch sinh thái Dìn Ký Lái Thiêu quý khách được thưởng thức các món ăn đặc sản Âu – Á – Việt Nam tại nhà hàng ven sông với khung cảnh thiên nhiên thoáng mát, hài hòa. Ở đây có các món nướng và hải sản tươi sống rất được ưa thích. Đặc biệt nhà hàng có phòng Vip, phòng lạnh lớn với sức chứa 500 khách, phòng lạnh nhỏ sức chứa 150 khách tổ chức phục vụ tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị … theo yêu cầu của quý khách.

 

 

Hiện tại, Khu du lịch xanh Dìn Ký Lái Thiêu – Cầu Ngang đang phục vụ khoảng 1.000 lượt khách mỗi ngày, có đầy đủ cơ sở vật chất và tiện nghi đáp ứng được nhu cầu của quý khách (khách tham quan du lịch trong và ngoài nước, khách đoàn, khách gia đình, khách du lịch ở dài hạn …).

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Giải trí