Trang thông tin điện tử của 3V Group

Khu du lịch Văn Thánh

 

Cách trung tâm thành phố khoảng 2km, Khu du lịch Văn Thánh, có địa chỉ ở 48/10 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, TP.HCM có tổng diện tích diện tích 77.000 m2, phần hồ chiếm khoảng 2 ha. 
Khu du lịch mát mẻ, rộng rãi phù hợp với nhiều hoạt động giải trí thư giãn, trở thành địa điểm tham quan hấp dẫn bởi khung cảnh thiên nhiên đẹp, không khí trong lành, rất thích hợp cho việc nghỉ dưỡng và thư giãn. 

 


Khi bước chân vào khu du lịch Văn Thánh bạn sẽ cảm nhận ngay được một không gian yên bình, tĩnh lặng giống như miền quê, khác xa với sự ồn ào, náo nhiệt của các khu trung tâm vui chơi trong thành phố. Bên trong khu du lịch là những hàng cây cổ thụ to lớn, xòe bóng che mát cho những con đường, xen kẽ đó là những bãi cỏ tươi xanh, những hồ nước trong vắt, vườn chuối,… tạo nên một khung cảnh thiên nhiên miền quê mộc mạc. 

 


Không nhưng thế, Khu du lịch Văn Thánh có nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu của quý khách như: Hệ thống các nhà hàng phục vụ cùng lúc 2000 khách; Khu sân vườn là nơi lý tưởng tổ chức các Dạ tiệc – Lễ hội (5000 khách); Cụm nhà hàng Thủy Tạ ven hồ; Ẩm thực cuối tuần “Buffet Văn Thánh”: với các món ăn ngon được chọn lựa từ các vùng miền; 4 sân Tennis (2 sân mái che); Hồ bơi rộng đẹp; Khu trò chơi cho trẻ em; Phòng họp, …

 


Với vị trí gần trung tâm Sài Gòn, Khu du lịch Văn Thánh được lựa chọn để làm nơi tổ chức các buổi sinh nhật, tiệc cưới hay những buổi hợp mặt, dã ngoại cuối tuần…. Ở đây còn thường xuyên tổ chức các chương trình văn nghệ ca múa nhạc đặc sắc, các chương trình biểu diễn thời trang, các cuộc thi sắc đẹp,… 

 


3V Group là đơn vị sản xuất, cung cấp và thi công vách ngăn tại Khu du lịch xinh đẹp này. 

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Giải trí