Trang thông tin điện tử của 3V Group

Khu du lịch Hương Phong Hồ Cốc

Khu du lịch Hương Phong Hồ Cốc

 

Khu du lịch Hương Phong Hồ Cốc là một trong những địa chỉ du lịch nổi tiếng và có bãi biển đẹp nhất tỉnh Vũng Tàu, được xây dựng tại xã Bưng Riêng, huyện Xuyên Mộc. Hương Phong – Hồ Cốc Resort chỉ cách TP Hồ Chí Minh 130km, cách TP Vũng Tàu 60km, Hồ Tràm Strip 02 km và cách suối khoáng nóng Bình Châu 15 km, nằm trên đường ven biển nối liền các điểm du lịch Lộc An- Hồ Tràm- Hồ Cốc- Suối nước nóng Bình Châu. Đây được xem là một địa điểm du lịch lý tưởng cho du khách vui chơi, tắm biển, nghỉ dưỡng, cắm trại và tổ chức hội nghị kết hợp với du lịch.

 

 

Biển Hồ Cốc nằm cạnh khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu, có diện tích trên 11.000 ha với hệ sinh thái tự nhiên đa dạng. Riêng khu du lịch Hương Phong – Hồ Cốc được xây dựng trên diện tích trên 5 ha theo lối kiến trúc hiện đại, ấm cúng được bao bọc xung quanh bởi rừng và biển.

 

 

Hương Phong – Hồ Cốc Resort có quy mô 50 phòng nghỉ dưỡng được thiết kế sang trọng với không gian mở. Trong đó có 8 phòng V.I.P tiêu chuẩn 4 sao và 44 phòng tiêu chuẩn 3 sao. Tại mỗi phòng đều được trang bị các thiết bị nội thất hiện đại, tiện nghi. Các trang thiết bị này đều được cung cấp và thi công bởi Công ty TNHH và Đầu tư 3V – 3V Group đảm bảo chất lượng, uy tín. Tất cả đều góp phần tạo cho du khách cảm giác vừa ấm cúng, vừa lạ, vừa quen để trải nghiệm những giây phút thư giãn bên người thân và bạn bè, hay đơn giản chỉ là một không gian yên tĩnh được là chính mình để thư giãn.

 

 

Đến với khu du lịch Hương Phong Hồ Cốc, du khách không chỉ được đắm chìm vào thiên nhiên tuyệt đẹp, phòng ốc sang trọng, tiện nghi mà còn được thưởng thức các món ăn ngon. Nhà hàng Hương Phong được đặt ở vị trí có tầm nhìn 3 hướng ra biển, được thiết kế trang nhã, trang thiết bị hiện đại, cùng sự hoà hợp của thiên nhiên trong tầm mắt. Còn gì thích thú hơn khi vừa nghe tiếng sóng vỗ và hướng mắt ngắm đại dương mênh mông ngàn trùng trong khi thưởng thức món Âu Á đặc biệt được chế biến từ hải sản địa phương được phục vụ bởi tập thể nhân viên chuyên nghiệp.

 

 

Ngoài ra, tại đây còn có nhiều dịch vụ tiện ích khách phục vụ tối đa nhu cầu của du khách như hồ bơi ngoài trời, phòng họp đa năng, phòng ăn VIP, karaoke… Các dịch vụ như dịch vụ biển, vui chơi giải trí, các tour tham quan, dịch vụ hội nghị,...

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Giải trí