Trang thông tin điện tử của 3V Group

Khu Công Nghiệp Việt Hương 2

Khu Công Nghiệp Việt Hương 2

 

Khu Công Nghiệp Việt Hương 2 được xây dựng từ năm 2004 theo công văn số 268/CP-CN ngày 27/02/2004 của Thủ tướng Chính phủ, cùng với Khu công nghiệp Việt Hương 1 là khu công nghiệp tư nhân đầu tiên của tỉnh Bình Dương. Đây là tổ hợp 2 khu công nghiệp có nhiều lợi thế và sức hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu tư.

 


Khu Công Nghiệp Việt Hương 2 tọa lạc tại tỉnh lộ ĐT744, Xã An Tây, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Đây là một vị trí rất thuận lợi, nằm dọc theo sông Sài Gòn và là trung tâm giữa thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Tây Ninh. Khu công nghiệp này chỉ cách thị xã Thủ Dầu Một – Bình Dương 10 km, cách cảng Thành Phố Hồ Chí Minh 40 km, cách trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh 45 km. Nhờ đó, khu công nghiệp Việt Hương 2 rất thuận lợi cho giao thương, vận chuyển hàng hóa, thu hút nhiều nhà đầu tư.

 

 

Công trình xây dựng khu công nghiệp Việt Hương 2 được xây dựng trên tổng diện tích 500 ha, được thiết kế thành thành 6 cụm sản xuất tập trung: Giầy dép và phụ liệu giầy; Dệt nhuộm, may mặc; Chế biến gỗ, các sản phẩm nội thất bằng gỗ; Hoá nhựa, cao su; Sản xuất, lắp ráp máy công nghệ và linh phụ kiện; Hàng gốm sứ, mỹ nghệ. Quá trình xây dựng được chia ra làm 3 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 1 sẽ được triển hàng xây dựng cơ sở hạ tầng, các giai đoạn còn lại để xây dựng, hoàn thiện các hạng mục như san lấp mặt bằng, giải tỏa, đền bù, xây dựng các công trình giao thông, cung cấp điện, nhà máy xử lý nước thải,....

 

 

Với khu công nghiệp 2, Công ty Đầu tư và Phát triển Việt Hương đặc biệt chú trọng trong quy hoạch và xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ. Riêng phần xây dựng cơ sở hạ tầng được đầu tư kinh phí 193.488 triệu VNĐ để xây dựng các công trình văn phòng, nhà kho, nhà xưởng,... Chú trọng đầu tư xây dựng, lắp đặt các trang thiết bị hiện đại. Tại hạng mục này, chủ đầu tư đã tin tưởng lựa chọn 3V Group là đơn vị cung cấp và thi công hoàn thiện các trang thiết bị nội ngoại thất như nền đá hoa cương, vách ngăn văn phòng, cửa kính,... Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng tốt, tính tiện nghi và an toàn cao.

 

 

Hiện tại, Khu công nghiệp Việt Hương 1 và 2 đều đang trong thời gian hoạt động và phát triển tốt với các ngành nghề đầu tư như giầy dép và phụ kiện giầy; dệt nhuộm, may mặc; chế biến gỗ; hàng thủ công mỹ nghệ,... Tất cả các ngành nghề đều phát triển mang lại doanh thu và lợi nhuận cao góp phần rất lớn trong công cuộc phát triển kinh tế và giải quyết vấn đề việc làm tại địa phương và lao động từ các tỉnh khác.

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Dự án khác