Trang thông tin điện tử của 3V Group

KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH

Tập đoàn Mường Thanh là một Tập đoàn kinh tế tổng hợp đa ngành hoạt động trên các lĩnh vực Đầu tư- Xây dựng- Du lịch giải trí, Đào tạo, Y tế, tạo việc làm và đời sống ổn định cho hơn 10000 lao động, hàng năm đóng góp hàng ngàn tỷ đồng cho ngân sách nhà nước.

 

 

Năm 2015, để phù hợp sự phát triển của chuỗi khách sạn tiêu chuẩn 4 và 5 sao. Tập đoàn khách sạn Mường Thanh tiến hành nâng cấp cho các nhóm khách sạn thành viên dựa trên đặc tính sản phẩm, cơ sở vật chất và vị trí của khách sạn, gồm có: Luxury, Grand, Holiday và Mường Thanh như hiện nay.

 

 

Mỗi khách sạn Mường Thanh trải dài theo hình chữ S Việt nam là một bất ngờ thú vị từ phong cách thiết kế, dịch vụ tiện nghi, con người bản xứ và văn hóa vùng miền đem đến cho du khách sự thích thú và cảm nhận được tình cảm chân thành của “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam”.

 

 

Mường Thanh Luxury  là khách sạn 5 sao cao cấp tọa lạc tại trung tâm các thành phố lớn và các trung tâm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Mường Thanh Grand là khách sạn 4 sao nằm ở những vị trí đắc địa của những đô thị lớn mang đến một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho những kỳ nghỉ với sự kết hợp duyên dáng của không gian văn hóa Tây Bắc trong nghệ thuật kiến trúc với nét hiện đại. Mường Thanh Holiday là nhóm khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao trở lên, được xây dựng ở các địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng trên toàn quốc với thiết kế tinh tế cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

 

 

 

Mường Thanh bao gồm các khách sạn 3-4 sao, tọa lạc tại vị trí trung tâm của các thành phố, thị trấn trên khắp cả nước. Mường Thanh Sài Gòn Centre nằm trên tuyến phố rợp bóng cây xanh, một khu vực yên tĩnh giữa thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Với tổng cộng 124 phòng tiêu chuẩn quốc tế được thiết kế trang nhã, tinh tế với chất liệu gần gũi với thiên nhiên, khách sạn Mường Thanh Sài Gòn Centre có hệ thống cửa kính an toàn trong phòng sẽ đem lại cho Quý khách những góc nhìn toàn cảnh và đầy màu sắc khi ngắm nhìn khi thành phố náo nhiệt lúc lên đèn.

 

 

Khách sạn chỉ cách 5 phút đi bộ đến nhà thờ Đức Bà, 10 phút đến Nhà hát Thành phố và 10 phút đi taxi đến chợ Bến Thành, rất thuận lợi cho du khách lưu trú và tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của TP HCM.

Với Tập đoàn Mường Thanh lớn mạnh, 3V Group bằng sự uy tín, chuyên nghiệp của mình đã là đối tác sản xuất, cung cấp và thi công một số sản phẩm hoàn thiện nội & ngoại thất tại Mường Thanh Sài Gòn Centre, tạo nên sự hoàn hảo của một khách sạn hiện đại ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin
 • Lĩnh vực:
  Khách sạn
 • Tên công trình:
  KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH
 • Quy mô:
  Khách sạn, phòng họp & hội nghị, nhà hàng & bar,
 • Chủ đầu tư:
  CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MƯỜNG THANH
 • Vị trí:
  8A Mạc Đĩnh Chi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh