Trang thông tin điện tử của 3V Group

Khách sạn Công đoàn - Phú Yên

 

Nếu bạn đang muốn tìm một khách sạn có vị trí thuận lợi khi đến thành phố Tuy Hòa, không lựa chọn nào tốt hơn Cong Doan Phu Yen Hotel. 

 


Khách sạn Công đoàn tọa lạc trên đường Độc Lập, trước mặt là biển Tuy Hòa cát trắng có bãi tắm sạch đẹp, phía bắc của khách sạn giáp với đường Nguyễn Huệ nối liền Quảng trường 1/4 của thành phố, rất thuận tiện cho các hoạt động như đi bộ, tắm biển, tập dưỡng sinh…  Giao thông đi lại rất thuận tiện, từ Khách sạn Công đoàn đến ga Tuy Hòa khoảng 10 phút và đến sân bay Tuy Hòa khoảng 15 phút bằng phương tiện ô tô, là nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho các chuyến công tác và du lịch.
Khách sạn Công đoàn Phú Yên gồm 5 tầng, 100 phòng, 2 hệ thống thang máy và lắp đặt những trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng phục vụ quý khách. Hội trường: máy lạnh, 260 chỗ và 01 phòng hội thảo 100 chỗ được lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại. 

 


Nhà hàng nằm trong khuôn viên của Khách sạn Công Đoàn có 2 khu chính, đủ sức phục vụ cùng lúc 3 cuộc tiệc có sức chứa từ 1.200 - 1.500 khách, 03 phòng VIP tiêu chuẩn quốc tế, 01 quầy bar. Tất cả đều được thiết kế hệ thống điều hòa nhiệt độ, âm thanh, ánh sáng, trang trí tân kỳ, phục vụ các món ăn Âu - Á và đặc sản địa phương sẽ làm quý khách hài lòng.

 


Tự hào là doanh nghiệp của tổ chức Công đoàn Việt Nam, Khách sạn Công Đoàn Phú Yên luôn tìm kiếm cơ hội để hài hòa lợi ích khách hàng với doanh nghiệp và mục tiêu đơn giản là chữ Tín. Chính vì vậy, trong đợt nâng cấp khách sạn vừa rồi, 3V Group - đơn vị uy tín chuyên sản xuất, cung cấp và thi công vách ngăn đã được lựa chọn là đối tác hoàn thiện một số hạng mục của khách sạn.

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Khách sạn