Trang thông tin điện tử của 3V Group

Khách sạn Asia – thành phố Huế

 

Khách sạn ASIA do Công ty TNHH Á Châu đầu tư với tổng số vốn trên 30 tỷ đồng, 3V Group là đơn vị sản xuất, cung cấp và thi công vách ngăn.

 


Khách sạn Asia đạt tiêu chuẩn khách sạn 3 sao, tọa lạc tại địa chỉ địa chỉ 17 Phạm Ngũ Lão, ngay trung tâm thành phố Huế. Khách sạn nằm bên bờ sông Hương thơ mộng, gần cây cầu Tràng Tiền và chợ Đông Ba lịch sử. Từ khách sạn đến sân bay Phú Bài chỉ mất 15 phút, đến ga Huế mất 5 phút.

 


Khách sạn gồm 12 tầng mang phong cách cổ kính và thanh nhã với 60 phòng, trong đó có 12 phòng căn hộ. Các phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại: điều hòa, truyền hình vệ tinh, điện thoại gọi trực tiếp quốc tế IDD, Bar mini,...

 


Khách sạn Asia có nhà hàng nằm tại khu vực tiền sảnh với các món ăn Việt Nam từ Bắc, Trung, Nam cùng các món ăn châu Âu. Nhà hàng có sức chứa 100 người. Panorama club trên tầng thượng với tầm nhìn thành phố, câu lạc bộ là nơi lí tưởng để thưởng thức ầm thực với các món Âu - Việt và buffet. Ngoài ra, khách sạn còn có một bể bơi ngoài trời, phòng sauna, một phòng chức năng dành cho hội họp, công tác.

 


Khách sạn Asia nằm gần trung tâm mua sắm, các phòng trưng bày nghệ thuật và trung tâm giải trí. Bạn và gia đình sẽ không bỏ qua một khách sạn có chất lượng về dịch vụ, nhân viên thân thiện khi đến với thành phố Huế cổ kính và thơ mộng. 

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Khách sạn