Trang thông tin điện tử của 3V Group

Giấy Dán Tường Hàn Quốc Soho

Giới thiệu
Giới thiệu giấy dán tường Hàn Quốc SOHO
 
Giấy dán tường Hàn Quốc SOHO có đặc điểm nổi bật là chủng loại rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chủng loại cũng như giá cả. Phù hợp với đại bộ phận người Việt. Hiện nay ở VIệt Nam giấy dán tường Hàn Quốc có khoảng 4000 mẫu khác nhau vậy nên chúng có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của chúng ta Họa tiết hoa văn phù hợp với văn hóa và phòng thủy người Việt.
 
Giấy dán tường SOHO dùng để trang trí thay sơn nước cho các bức tường. Sử dụng nhiều trong nhà ở, khách sạn, căn hộ, nhà hàng tiệc cưới,...
 
Các sản phẩm giấy dán tường nói chung và giấy dán tường Hàn Quốc nói riêng đang là một sản phẩm dùng trong  trang trí nội thất được vô số người lựa chọn và sử dụng để làm đẹp cho không gian của gia đình mình.
 
Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản giấy dán tường SOHO là một vật liệu dùng trong trang trí nội thất hay nói rõ hơn nó là vật liệu trang trí tường nhà được làm bằng loại giấy chất lượng cao , trên bề mặt của sản phẩm được trang trí các lớp hoa văn và được lặp lại theo một chu kỳ nhất định.
 
Tác dụng của giấy dán tường SOHO chắc không khó để cho các bạn có thể biết. Sản phẩm giấy dán tường ra đời có tác dụng dùng trong trang trí và làm đẹp cho không gian của mỗi gia đình, từ đó giúp tăng tính thẩm mỹ và sang trọng của không gian nội thất chung.
 
SOHO giấy gián tường hàn quốc
Tầm nhìn
Đứng đầu trong mảng ngành dịch vụ Thi công Đá hoa cương vào năm 2023 sau 14 năm thành lập.
Xứ mệnh
Là một trong những đơn vị có Dịch vụ thi công Đá hoa cương phát triển mạnh và có tên tuổi lớn trên thị trường Việt Nam- Đông Nam Á. Thiết kế và thi công tất cả các lĩnh vực như Nhà ở, Biệt thự, Khách sạn, Cao ốc văn phòng, Nhà máy,… Đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và sự phục vụ tận tâm
Giá trị cốt lõi
Lợi ích Khách hàng là then chốt Chất lượng sản phẩm là trọng tâm