Trang thông tin điện tử của 3V Group

Formica

Giới thiệu

Giới thiệu tấm Compact Formica Mỹ sản xuất tại Đài Loan và Trung Quốc

 

Tấm Compact Formica Mỹ được sản xuất tại Đài Loan đang được sử dụng làm vách ngăn phòng vệ sinh cho những dự án có tiêu chuẩn cao cấp, do giá thành của tấm Compact Fromica có đơn giá cao gấp hơn 2 lần tấm Compact Trung Quốc.

Đặc tính tấm Compact Formica:

Tấm compact Formica là dạng tấm cứng lõi đặc màu nâu đen, bề mặt tấm được phủ lớp laminate chống trầy xướt và chống bám bẩn. Khác với tấm compact HPL Trung Quốc là lõi tấm có màu hơi nâu, khi cắt tấm ít bụi do tấm được pha trộn hạt nhựa nhiều.

Tấm compact Formica chịu va đập rất tốt, không cong vênh và nứt mẽ. Chịu được môi trường khắc nhiệt như ngoài trời nắng gió và môi trường axit cao như ngoài biển.

Tấm Compact Formica được cấu tạo gồm 3 lớp cơ bản sau: Overlay (lớp màng phủ bên ngoài), Decoraiive Paper (lớp phim tạo màu mỹ thuật) và Kraft (lớp giấy nền) liên kết với nhau chặt chẽ bằng keo melaminne (malamine resin) trong quá trình ép ở nhiệt độ và áp suất cao.

Formica Đài Loan

Tầm nhìn
Đứng đầu trong mảng ngành dịch vụ Thi công Đá hoa cương vào năm 2023 sau 14 năm thành lập.
Xứ mệnh
Là một trong những đơn vị có Dịch vụ thi công Đá hoa cương phát triển mạnh và có tên tuổi lớn trên thị trường Việt Nam- Đông Nam Á. Thiết kế và thi công tất cả các lĩnh vực như Nhà ở, Biệt thự, Khách sạn, Cao ốc văn phòng, Nhà máy,… Đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và sự phục vụ tận tâm
Giá trị cốt lõi
Lợi ích Khách hàng là then chốt Chất lượng sản phẩm là trọng tâm