Trang thông tin điện tử của 3V Group

DỰ ÁN ORIENTAL PLAZA

 

 

 

Oriental Plaza nằm ở địa chỉ 685 Âu Cơ, phường Tân Thành, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh, ở ngã ba khu vực giữa quận Tân Bình và Tân Phú. Từ căn hộ Oriental Plaza, cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm Thành phố với hệ thống giao thông thuận tiện và đồng bộ. Bao quanh Dự án Oriental Plaza là các khu trung tâm giải trí, cơ sở hành chính – kinh tế - ngoại giao quan trọng, các bệnh viện, trường học lớn… mang đến cuộc sống thịnh vượng cho cư dân nơi đây.

 

 

Khu căn hộ Oriental Plaza do Công ty CP Đầu tư Sơn Thuận đầu tư xây dựng trên diện tích khuôn viên hơn 15.801m2, gồm 4 Block với những tiện ích hiện đại khép kín:

- Trung tâm mua sắm nằm ở tầng 1 - tầng 3 của Dự án, mang đến không gian mua sắm với đầy đủ mặt hàng thời trang, thực phẩm, gia dụng… cao cấp.
- Khuôn viên tầng 4 là công viên vui chơi, hồ bơi, phòng tập Gym cũng như khu Spa, giải trí, làm đẹp,… mang lại tiện ích đẳng cấp.
- Khu lobby mang đến sự hiện đại, không gian rất thông thoáng nhưng cũng đầy ấm cúng, thân thiện và là một nơi lý tưởng để cư dân đón tiếp bạn bè, khách quý. Sảnh Lobby sang trọng chính là lời cảm ơn cũng như lời chào của Oriental Plaza đến cư dân.
- Thiên đường ẩm thực ngay tại tầng 1 - tầng 3 của Dự án với rất nhiều nhà hàng nổi tiếng, những món ngon đặc sản.
- Với tầng hầm thông suốt của dự án, Oriental Plaza đã giải quyết triệt để vấn đề giữ xe cũng như đảm bảo sự an toàn cho cư dân nơi đây. Đây cũng là mục tiêu gia tăng tiện ích và giá trị căn hộ mà Chủ đầu tư đang hướng tới. 
- Căn hộ có vị trí tuyệt vời với lối kiến trúc độc đáo.
- Khuôn viên Oriental Plaza có tới 70% diện tích cho cây xanh.  

 

 


Với những tiện ích trên, Oriental Plaza  mang dáng dấp của thành phố hiện đại thu nhỏ. Và 3V Group hân hành là nhà sản xuất, cung cấp và thi công vách ngăn tại dự án tuyệt vời này.

 

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Chung cư