Trang thông tin điện tử của 3V Group

Diamond Place Quận 6

Diamond Place Quận 6

 

Thêm một nhà hàng tiệc cưới được thiết kế theo kiến trúc châu Âu hợp tác với 3V Group trong việc cung cấp, thi công các thiết bị nội ngoại thất hiện đại nữa là Diamond Palace. Được đặt tại địa chỉ 101 Lý Chiêu Hoàng, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh đây cũng được xem là vị trí thuận lợi cho quan khách mỗi khi di chuyển.

 

 

Diamond Place có diện tích khá rộng trên 10,000 m2 với 2 đại sảnh tiệc mang phong cách Châu Âu thanh lịch, sang trọng có sức chứa từ 200 khách đến 2500 khách. Cả 2 sảnh đều được thiết kế rộng với phần trần cao, phần trang trí tinh tế, nhẹ nhàng mang phong cách châu Âu hiện đại, sang trọng. Mỗi sảnh tiệc cưới lại được bố trí khách nhau tạo không gian riêng nhưng có sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế, trang trí, âm thanh và ánh sáng. Khách mời tham dự sẽ được dẫn dắt qua những cung bậc cảm xúc khác nhau với không gian tình yêu được vẽ lên bởi nhà hàng, lãng mạn, tinh khôi, sang trọng nhưng vẫn gần gũi, thân quen.

 

 

Ngay từ phía ngoài đi vào, Diamond Place đón bạn lối kiến trúc châu Âu có đài phun nước lung linh gợi nhớ đến thành phố Venice lãng mạn của Pháp. Tiếp đến là đại sảnh với chiếc đàn dương cầm được đặt ngay lối vào gợi vẻ lãng mạn cho không gian tiệc cưới.

 

 

Cho tới nay, trung tâm hội nghị tiệc cưới Diamond Place Quận 6 đã tồn tại và phục vụ khách hàng tới gần 1 thập kỉ. Điều làm nên thương hiệu của nhà hàng không chỉ ở thiết kế, trang trí mà còn ở thực đơn. Ẩm thực của nhà hàng là sự kết hợp tinh tế giữa ẩm thực Á – Âu mang lại nét phong phú và đặc sắc. Sở hữu những đầu bếp giỏi, có kinh nghiệm là một lợi thế giúp Diamond Place mang đến cho quan khách những món ăn ngon được trang trí bắt mắt.

 

Sở hữu một không gian tiệc cưới lãng mạn, ấm cúng nhưng không kém phần tinh tế, hiện đại, Diamond Place đã, đang và sẽ là sự lựa chọn của nhiều cặp uyên ương bắt đầu hành trình mới mang tên hôn nhân.

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Nhà hàng