Trang thông tin điện tử của 3V Group

Dalat Center

Dalat Center

 

Dalat Center là dự án rất lớn và được nhiều kì vọng nhất của người dân Đà Lạt. Sau khi hoàn thành xây dựng, đây là một khu phức hợp thương mại, dịch vụ bao gồm: Chợ truyền thống - trung tâm thương mại, giải trí, ẩm thực – Rạp phim 3D - Trung tâm hội nghị, tiệc cưới - Khách sạn đáp ứng nhu cầu không chỉ của người dân địa phương mà còn thu hút rất nhiều khách du lịch đến với thành phố ngàn hoa.

 

 

Dalat Center tọa lạc ngay vị trí mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai, giáp với khu A và khu B của chợ Đà Lạt hiện hữu, Dalat Center chỉ cách Hồ Xuân Hương 400m, cách khu trung tâm hành chính Đà Lạt 1km. Đây là vị trí rất thuận lợi cho việc di chuyển, sử dụng các dịch vụ theo nhu cầu trong điều kiện thuận lợi nhất của khách hàng.

 

 

Dalat Center được triển khai xây dựng trên khu đất có diện tích 5.032m2 với tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng do Công ty Cổ phần Len Nguyễn (thành viên Ngọc Biển Corporation) làm chủ đầu tư. Quá trình xây dựng được chia làm 3 khối:

- Khối hầm và các tầng Chợ: gồm 1 tầng hầm để xe và 3 tầng Chợ truyền thống.

- Khối đế: gồm tầng trệt để xe và 3 tầng dành cho các hoạt động dịch vụ, thương mại, giải trí.

- Khối tầng cao: gồm 7 tầng, dùng làm văn phòng, khách sạn và căn hộ cao cấp phục vụ đối tượng khách du lịch, nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, Dalat Center bao gồm hơn 1.100 gian hàng cho thuê có diện tích dao động từ 4m2 - 15m2.

 

 

Trong tổng thể phức hợp của dự án Dalat Center, nhà đầu tư rất chú trọng tới thiết kế và bố trí, lắp đặt các trang thiết bị nội ngoại thất sang trọng, hiện đại, mang lại tiện nghi và cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng. Ngoài khu chợ truyền thống, Dalat Center rất được chú ý bởi các khách sạn và căn hộ. Với thiết kế độc đáo, trang thiết bị nội thất tiện nghi, sang trọng rất thu hút du khách. Tất cả các trang thiết bị và thi công lắp đặt đều được cung cấp và thực hiện bởi 3V Group – đơn vị hàng đầu, uy tín trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và thi công hoàn thiện các trang thiết bị nội thất được nhiều nhà đầu tư tin tưởng.

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Giải trí