Trang thông tin điện tử của 3V Group

Đá Granite Việt Nam

Giới thiệu

Ưu điểm của granite Việt Nam 

 
  • Độ cứng - Sau kim cương, đá granite chính là sản phẩm tự nhiên cứng nhất ở trên trái đất. Và sau khi được đánh bóng, đá granite sẽ duy trì độ bóng cao cấp của nó hầu như vĩnh viễn.
  • Độ bền – đá hoa cương chịu nhiệt tốt, và khiến nó trở nên an toàn hơn so với các vật liệu nhân tạo như là polyesters hay nhựa. Đá granite sẽ rất khó bị ố màu, bị mẻ, bị nứt, bị trầy. . Có rất nhiều màu để bạn có thể chọn lựa. Phối được với các vật liệu trang trí khác. 
  • An toàn, thân thiện – đá granite chính là sản phẩm của tự nhiên, và không chứa hóa chất gây hại cho sức khỏe. Độ rỗng vô cùng thấp rất khó cho các vi khuẩn xâm nhập. Do đó thì bạn có thể yên tâm khi sử dụng đá granite làm mặt bếp để nấu ăn cho cả gia đình. 
  • Thích hợp với các ứng dụng diện tích lớn - độ dày của viên đá đã cho phép bạn có thể cắt các viên đá có kích thước lớn. Hạn chế được các vết nối . Viên đá sẽ không bị các vết bẩn bám vào đường roong như gạch men. 
  • Duy trì vẻ đẹp – đá hoa cương có đặt điểm là rất dễ lau chùi và bảo dưỡng. Vẻ đẹp duy trì vô cùng lâu dài và bạn sẽ không bao giờ phải thay thế.

 

Nhược điểm của đá granite Việt Nam

 

  • Không có quá nhiều mẫu mã nên khách hàng không có sự lựa chọn đa dạng về mẫu đá.
  • Đá granite tự nhiên không phải là loại đá chống thấm 100% nên không thích hợp với những nơi ẩm thấp.
  • Đá có tính cứng cao nên không thích hợp thi công ở những chỗ cần uốn cong, mềm mại. Nếu vị trí thi công là những chi tiết khúc cạnh, cần có sự uốn dẻo mềm mại thì các loại đá nhân tạo sẽ phù hợp hơn với đá granite tự nhiên.
Tầm nhìn
Đứng đầu trong mảng ngành dịch vụ Thi công Đá hoa cương vào năm 2023 sau 14 năm thành lập.
Xứ mệnh
Là một trong những đơn vị có Dịch vụ thi công Đá hoa cương phát triển mạnh và có tên tuổi lớn trên thị trường Việt Nam- Đông Nam Á. Thiết kế và thi công tất cả các lĩnh vực như Nhà ở, Biệt thự, Khách sạn, Cao ốc văn phòng, Nhà máy,… Đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và sự phục vụ tận tâm
Giá trị cốt lõi
Lợi ích Khách hàng là then chốt Chất lượng sản phẩm là trọng tâm