Trang thông tin điện tử của 3V Group

Cửa Đi Kính

Giới thiệu

Giới thiệu cửa đi kính, vách kính cường lực

 

Vách kính cường lực được sử dụng phổ biến để làm cửa đi lại, vách ngăn kính. Kính cường lực được thay thế cho những vật liệu xây dựng khác như các bức tường xây, vách ngăn gỗ, vách ngăn thạch cao,...Vách kính cường lực được sử dụng làm vách cho các công trình cần mở rộng tầm nhìn, tạo độ thông thoáng cho căn phòng. 
 

Ưu điểm của cửa đi kính, vách kính cường lực


- Chịu lực, chịu nhiệt tốt. Với những ưu điểm nổi trội này kính cường lực được ưu tiên sử dụng cho những tòa nhà cao tầng, giúp đảm bảo an toàn cao.


- An toàn:  Kính cường lực chịu được nhưng va đập, rung chấn của các yếu tố thời tiết như mưa, gió. Đặc biệt hơn nữa khi có tác động gây vỡ kính thì kính sẽ vỡ ra thành những hạt nhỏ có dạng như hạt lưu không cạnh sắc nhọn như kính thường làm giảm khả năng gây sát thương giúp đảm bảo an toàn cho con người.


- Tính thẩm mỹ cao: Kính cường lực tạo tính thẩm mỹ cao cho các công trình khi sử dụng.


- Dễ lau chùi vệ sinh: Chỉ cần dùng khăn sạch và nước lau kính chuyên dụng là sẽ nhanh chóng đánh bay những vết bụi bẩn bám trên bề mặt kính.

Nhược điểm kính cường lực

- Nếu bạn sử dụng quá nhiều kính cường lực trong phòng sẽ khiến căn phòng bạn dư ánh sáng làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý làm việc. Bên cạnh, giá kính cường lực cũng tương đối cao hơn so với những loại kính thông thường khác.


- Để kính cường lực luôn có bề mặt sáng bóng thì bạn phải vệ sinh lau chùi thường xuyên.


- Kính cường lực không thể gia công lại như cắt, mài hay khoang khi đã qua quá trình xử lý nhiệt, khó có thể tái sử dụng lại kính cường lực.


- Khi mép cạnh kính bị hư hỏng sẽ khiến toàn bộ tấm kính bị nứt vỡ.

kính cường lực

Tầm nhìn
Đứng đầu trong mảng ngành dịch vụ Thi công Đá hoa cương vào năm 2023 sau 14 năm thành lập.
Xứ mệnh
Là một trong những đơn vị có Dịch vụ thi công Đá hoa cương phát triển mạnh và có tên tuổi lớn trên thị trường Việt Nam- Đông Nam Á. Thiết kế và thi công tất cả các lĩnh vực như Nhà ở, Biệt thự, Khách sạn, Cao ốc văn phòng, Nhà máy,… Đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và sự phục vụ tận tâm
Giá trị cốt lõi
Lợi ích Khách hàng là then chốt Chất lượng sản phẩm là trọng tâm