Trang thông tin điện tử của 3V Group

Công ty TNHH DATALOGIC Việt Nam (KCNC Quận 9)

Công ty TNHH DATALOGIC Việt Nam (KCNC Quận 9)

 

Công ty TNHH DATALOGIC Việt Nam là một trong những cơ sở sản xuất và sửa chữa của Tập đoàn Datalogic, có trụ sở tại Bologna (Ý). Datalogic Việt Nam có địa chỉ tại , Lô I-4a, Khu công nghệ cao Thành Phố Hồ Chí Minh, phường Long Mỹ Thạnh, Quận 9.

 

 

Datalogic là công ty công ty hàng đầu thế giới trong thị trường tự động thu thập dữ liệu và xử lý dữ liệu, chuyên thiết kế và sản xuất đầu đọc mã vạch, máy tính di động, cảm biến để phát hiện, đo lường và an toàn, hệ thống đánh dấu bằng laser và laser. Đây là tập đoàn có quy mô lớn với khoảng 2.900 nhân viên trên toàn thế giới, được phân phối tại 30 quốc gia, doanh thu đạt được là 60.000.000 Euro.

 

Công ty TNHH DATALOGIC Việt Nam được thành lập từ năm 2009 và đi vào hoạt động từ năm 2012 với 100% vốn đầu tư của Ý và Mỹ, thuộc tập đoàn Datalogic S.p.A. Đây chính là nhà máy lớn nhất của tập đoàn Datalogic S.p.A chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực máy đọc barcode dùng trong công nghiệp, điểm bán lẻ, kho bãi,...

 

 

Trong quá trình chuẩn bị, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng và trang thiết bị công ty phục vụ cho công việc, DATALOGIC Việt Nam đã lựa chọn 3V Group là đơn vị cung cấp, thi công và hoàn thiện các sản phẩm nội thất, ngoại thất. Đáp ứng sự kỳ vọng của chủ đầu tư, 3V Group đã thực hiện sản xuất và thi công sản phẩm đạt kỹ thuật cao và đảm bảo tiến độ cũng như yêu cầu khắt khe tại môi trường đòi hỏi cao của khu công nghệ cao.

 

 

Các trang thiết bị nội thất hoàn thiện nhận được sự đánh giá cao của nhà đầu tư cũng như nhân viên làm việc tại công ty ty TNHH DATALOGIC Việt Nam. Có nhiều vị trí, không gian làm việc rất đẹp mắt, hiện đại tạo sự thoải mái khi làm việc, nhờ đó tạo được hiệu quả công việc cao hơn. Những phản hồi, đánh giá tích cực của khách hàng một lần nữa tạo động lực to lớn cho 3V Group ngày càng phát triển, mang lại nhiều dịch vụ tốt cho quý khách hàng đúng với khẩu hiệu 3V: Bạn vui – Tôi vui – Xã hội vui.

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Nhà máy