Trang thông tin điện tử của 3V Group

Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV

Công ty Nhôm Đắk Nông  - TKV

 

Công ty Nhôm Đắk Nông  - TKV là đơn vị trực thuộc, hạch toán phụ thuộc Công ty mẹ - Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam. Công ty được giao nhiệm vụ trực tiếp quản lý, vận hành Nhà máy sản xuất Alumin Nhân Cơ hiện có trụ sở tại Thôn 11, Xã Nhân Cơ, Huyện Đắk R'Lấp, Đắk Nông.

 

 

TKV là công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước đầu tư 100% vốn điều lệ, hoạt động theo quy định của pháp luật và theo Điều lệ này. Với tư cách là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam, công ty ty Nhôm Đắk Nông-TKV có các chức năng và nhiệm vụ như công ty mẹ gồm: trực tiếp quản lý tài nguyên khoáng sản than, bô xít, đồng, sắt, vàng, bạc, thiếc, kẽm và các khoáng sản khác theo quy định của pháp luật; đầu tư tài chính vào các công ty con, các công ty liên kết, trực tiếp kinh doanh có lợi nhuận và hiệu quả theo quy định của pháp luật.

 

 

Hiện tại, công ty có các ngành, nghề kinh doanh chính gồm: Khai thác, chế biến quặng bô xít; sản xuất vật liệu xây dựng, kim loại màu và kim loại quý, điện; gia công cơ khí, sửa chữa máy móc thiết bị; khai thác, xử lý và cung cấp nước; buôn bán kim loại và quặng kim loại; vận tải hàng hóa đường bộ; hoạt động đo đạc bản đồ, thăm dò khảo sát địa chất;...

 

Để hoàn thành tốt sứ mệnh và vai trò của mình, Công ty Nhôm Đắk Nông  - TKV không ngừng hoàn thiện cả về hệ thống lẫn cơ sở hạ tầng nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc sản xuất, kinh doanh. Trong đó, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị văn phòng, nhà máy được chú trọng xây dựng và củng cố. Công ty đã tin tưởng, lựa chọn 3V Group là đơn vị đồng hành trực tiếp sản xuất, cung cấp trang thiết bị và thi công các sản phẩm hoàn thiện nội thất – ngoại thất.

 

 

Với những cố gắng và thành tích đã đạt được, Công ty Nhôm Đắk Nông  - TKV ngày càng đóng vai trò quan trọng trong ngành và đóng góp to lớn vào ngân sách nhà nước, đồng thời tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động. Chỉ tính riêng trong năm 2018, công ty đã sản xuất được trên 650.000 tấn alumin quy đổi; khai thác được trên 4,0 triệu tấn quặng nguyên khai; doanh thu toàn công ty đạt trên mức 3 nghìn tỉ đồng. Không chỉ hoạt động trong nước, Công ty Nhôm Đắk Nông  - TKV còn liên kết, hợp tác với các nước khác như Nga, Nhật Bản, Ba Lan để học hỏi, trao đổi kinh nghiệm sản xuất.

 

 

Trong tương lai, , Công ty tiếp tục tăng cường sản xuất để đạt công suất thiết kế của nhà máy với giá thành sản xuất thấp, dây chuyển thiết bị sản xuất ổn định an toàn và chất lượng. Toàn bộ CBCNV quyết tâm hoàn thành tốt và vượt chỉ tiêu đề ra để xứng đáng là doanh nghiệp hạng I.

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Nhà máy