Trang thông tin điện tử của 3V Group

Căn hộ Sarimi khu Sala – Đại Quang Minh

 

 

Sala là khu đô thị Tọa lạc tại địa chỉ 10 Mai Chí Thọ, khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh do tập đoàn Đại Quang Minh làm chủ đầu tư. Sala được quy hoạch tổng thể theo hướng hiện đại; có đủ các công năng và hạng mục nhưng vẫn giữ được cân bằng với cảnh quan sông nước tự nhiên.

 


Quy mô khu đô thị Sala: 128,69 ha với 5 phân khu chức năng chính. Khu căn hộ Sarimi thuộc khu 2 của dự án có quy mô 1.56ha với 2 tầng hầm, 12 tầng nổi. Số lượng căn hộ: 464 căn (368 căn hộ ở và 46 căn hộ thương mại) có từ 2-3 phòng ngủ với diện tích từ 83-134m2.

 


Với mật độ cây xanh hơn 60m 2 /người sẽ giúp cho khu đô thị luôn xanh mát. Việc ứng dụng các công nghệ mới trong việc chống ngập lụt và xử lý nên đất bằng bậc thấm hút chân không, Sala sẽ là khu đô thị đầu tiên đảm bảo không có ngập nước.

 


Căn hộ Sarimi thuộc khu đô thị kiểu mẫu có đủ các tiện ích giúp nâng cao chất lượng và giá trị cuộc sống. Người dân sống tại đây sẽ có đủ các tiện nghi cao cấp: Nhà hàng sang trọng; Trường học; Nhà trẻ; Quán cà phê sân vườn; Trạm y tế; bể bơi…

 


Từng bước khẳng định uy tín của mình với các đối tác, 3V Group tiếp tục là nhà sản xuất, cung cấp và thi công vách ngăn tại dự án căn hộ Sarimi thuộc khu đô thị Sala do tập đoàn Đại Quang Minh làm chủ đầu tư.

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Chung cư