Trang thông tin điện tử của 3V Group

Cải tạo, nâng cấp Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long

Cải tạo, nâng cấp Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long

 

Nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trong tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long đã kí quyết định phê duyệt dự án cải tạo, sửa chữa khối hành chính, khối nội trú, khối khám thuộc Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long từ năm 2017 và dự kiến thực hiện từ năm 2018 – 2019. Sau khi hoàn thành, dự án này có ý nghĩa quan trọng trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân với dịch vụ tốt nhất.

 

 

Dự án Cải tạo, sửa chữa khối hành chính, khối nội trú, khối khám thuộc Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp Vĩnh Long làm chủ đầu tư phối hợp với các đơn vị liên quan và đối tác trong các lĩnh vực xây dựng. Trong đó, chủ đầu tư đã lựa chọn 3V Group là đơn vị trực tiếp cung cấp và thi công hoàn thiện các trang thiết bị nội ngoại thất văn phòng, phòng khám, nhà vệ sinh,.... Dự án sử dụng nguồn kinh phí từ vốn ngân sách tỉnh và triển khai xây dựng hoàn thiện trong 2 năm.

 

 

Hiện tại, Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long là bệnh viện loại 2 với quy mô 600 giường, gồm 21 khoa và 6 phòng chức năng, thực hiện khám chữa bệnh nội trú và ngoại trú cho hàng nghìn lượt bệnh nhân. Rất nhiều các kỹ thuật mới đã được đưa vào áp dụng giúp cho việc chữa bệnh của người dân đỡ chi phí hơn và không phải chuyển lên bệnh viện tuyến trên.

 

 

Dự án Cải tạo, sửa chữa khối hành chính, khối nội trú, khối khám thuộc Bệnh viện đa khoa tỉnh sau khi hoàn thành sẽ giúp cải thiện quy trình khám bệnh nhờ có hệ thống gọi khám bệnh tự động, lấy máu xét nghiệm tập trung và có hẹn trả kết quả; giúp giảm thời gian chờ khám và tránh phiền hà cho người bệnh. BV bố trí các khoa phòng khám liên hoàn; quy trình khám bệnh được niêm yết công khai, các quy trình chuyên môn trong kỹ thuật khám chữa bệnh đảm bảo nguyên tắc đúng quy chế, tạo điều kiện thuận lợi và an toàn cho người bệnh. Bên cạnh đó, việc nâng cấp, sửa chữa các trang thiết bị, thay mới sẽ giúp cho bệnh viện khang trang, sạch đẹp, tiện nghi hơn, tạo sự hài lòng tối đa cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Bệnh viện