Trang thông tin điện tử của 3V Group

Bộ chỉ huy Quân sự thành phố Cần Thơ

 

Bộ chỉ huy Quân sự thành phố Cần Thơ là cơ quan có nhiều chức năng, nhiệm vụ quan trọng của thành phố, là nơi thường xuyên tổ chức nhiều cuộc họp quan trọng, trực tiếp diễn ra nhiều hoạt động quản lý, chỉ huy, điều hành lực lượng vũ trang nhân dân địa phương dưới sự chỉ đạo của Quận ủy Trung ương. Trụ sở được nâng cấp với một diện mạo khang trang.

 


Trụ sở Bộ Chỉ huy quân sự thành phố Cần Thơ được xây mới tại phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ với các hạng mục: Nhà ở làm việc và Đại đội thông tin, Hội trường, Nhà truyền thống, Nhà sở chỉ huy, Nhà ở và làm việc trung đội cảnh vệ.

 


Dự án có diện tích 12 ha, đảm bảo đầy đủ chức năng của một đơn vị lực lượng vũ trang độc lập, như: trung tâm chỉ huy điều hành, phòng họp giao ban trực tuyến, hội trường 500 chỗ; nơi làm việc và nghỉ ngơi của lực lượng thường trực và dự bị động viên; khu huấn luyện kỹ thuật, chiến thuật, thể lực cho bộ đội; khu tăng gia sản xuất... 

 


Dự án do Bộ chỉ huy Quân sự thành phố Cần Thơ làm chủ đầu tư. Cùng với các đơn vị tham gia thi công, 3V Group được lựa chọn là đơn vị sản xuất, cung cấp và thi công vách ngăn tại dự án.

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Dự án khác