Trang thông tin điện tử của 3V Group

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định

Dự án Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định - Phần mở rộng được khởi công từ tháng 10/2015, là một đơn vị trong chuỗi bệnh viện của Cotec Healthcare Holdings - chuỗi bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo mô hình công tư - xã hội hóa y tế.

 

 

Với tổng mức đầu từ 1.300 tỷ đồng, quy mô 600 giường có thể mở rộng lên đến 800 giường, Bệnh viện cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế gồm hơn 15 chuyên khoa giai đoạn 1 năm (2018 - 2019) và hơn 25 chuyên khoa giai đoạn 2 từ 2019 với nguồn nhân lực hơn 500 người làm việc tại bệnh viện, gồm hơn 80 bác sĩ, hơn 300 điều dưỡng và khoảng 150 nhân viên. Bệnh viện ra đời đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao ngày càng tăng của người dân, xóa bỏ tình trạng quá tải ngành y tế địa phương.

 


Niềm tự hào của Bệnh viện đó chính là sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị và các vật liệu y khoa tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống phòng mổ hiện đại với máy DSA chụp ảnh xóa nền hiện đại nhất phẫu thuật can thiệp mạch máu. Hệ thống phòng lưu bệnh nội trú đa dạng tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn với hơn 130 phòng: phòng bệnh nhân và thân nhân (VIP 1), phòng 1 giường, phòng 2 giường, phòng 4 giường, phòng 6 giường, …với đầy đủ tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của người bệnh.

 


Bệnh viện cung cấp các gói dịch vụ vô cùng phong phú với chi phí hợp lý: gói sinh thường, sinh mổ, gói khám sức khỏe tổng quát, gói tầm soát ung thư… nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng khắt khe của khách hàng. Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân hoàn hảo với đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp và hết lòng vì người bệnh.

 


Với quy mô và tầm quan trọng của một dự án như Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định - Phần mở rộng, các nhà thầu thi công được lựa chọn kỹ càng để đáp ứng yêu cầu chất lượng của dự án. Và 3V Group, với uy tín và sự chuyên nghiệp của mình đã trở thành nhà sản xuất, cung cấp và thi công 1.600m2 vách ngăn, hoàn thiện bề mặt của dự án với tổng diện tích 20.000m2 giấy dán tường.
     

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Bệnh viện