Trang thông tin điện tử của 3V Group

BỆNH VIỆN ĐA KHOA THANH VŨ MEDIC II

Dự án Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic 2 được xây dựng tại địa chỉ số 02 DN khóm 1, Phường 7, thành phố Bạc Liêu. Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic II là một trong những bệnh viện có quy mô lớn, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và hiện đại bậc nhất tại Đồng bằng sông Cửu Long. Giai đoạn I, số vốn đầu tư là 500 tỷ đồng để xây dựng bệnh viện trên diện tích hơn 5.000m2, diện tích sàn sử dụng gần 25.000 m2, quy mô 200 giường bệnh.

 

 

Sau khi hoàn tất giai đoạn 1 (dự kiến vào tháng 6/2016), bệnh viện có khả năng khám từ 1 - 1,5 ngàn lượt bệnh nhân ngoại trú/ngày và khoảng 200 bệnh nhân nội trú. Giai đoạn 2 (2016 - 2018) được xây dựng với quy mô 300 giường bệnh, mức đầu tư 650 tỷ đồng. 
Thanh Vũ Medic II có các khu khám bệnh ngoại trú thoáng mát với hơn 40 phòng khám đầy đủ các khoa như: Nội, Ngoại, Sản, Nhi và các chuyên khoa lẻ: Răng - Hàm - Mặt, Tai - Mũi - Họng, Mắt, Da liễu, Đông y, Vật lý trị liệu... Ngoài ra, Bệnh viện còn trang bị nhiều hệ thống máy móc thiết bị y tế hiện đại như: máy CT Scanner 160 lát cắt, máy cộng hưởng từ 1,5 tesla... giúp đội ngũ y, bác sĩ có thể thực hiện cấp cứu nhiều ca bệnh hiểm nghèo về tim mạch và chấn thương sọ não…

 


Phương châm hoạt động của BVĐK Thanh Vũ Medic II là lấy người bệnh làm trung tâm. Với lưu lượng khám và điều trị cho hơn 2.500 lượt bệnh nhân mỗi ngày.

 


Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu II đi vào hoạt động không chỉ giúp mở rộng hệ thống cơ sở y tế, khắc phục tình trạng quá tải của các bệnh viện tuyến trên mà còn nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho bệnh nhân trong và ngoài tỉnh.
Với mục tiêu phấn đấu là trở thành bệnh viện khu vực, bệnh viện đạt chuẩn Quốc tế JCI của Mỹ tại khu vực đồng bằng Sông Cửu Long, bên cạnh việc đầu tư những trang thiết bị hiện đại bậc nhất, Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu II cũng đã chú trọng thực hiện các hạng mục nội thất hoàn hảo và 3V Group vinh dự là đối tác sản xuất, cung cấp và thi công vách ngăn tại dự án.
   

Thông tin
  • Lĩnh vực:
    Bệnh viện