Trang thông tin điện tử của 3V Group

Trụ sở Bộ Ngoại Giao - Hà Nội

Với uy tín đã được khẳng định trong lĩnh vực xây dựng, công ty 3V vinh dự được lựa chọn là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống vách ngăn vệ sinh Compact HPL cho công trình trụ sở Bộ Ngoại giao – Hà Nội.  Cùng với việc đã thi công nhiều công trình lớn trên khắp các miền, công trình Trụ sở mới Bộ Ngoại giao Việt Nam đã một lần nữa khẳng định thương hiệu 3V trên thị trường cung cấp và thi công nội thất Việt Nam, khẳng định 3V hoàn toàn đã đủ uy tín cũng như kinh nghiệm thi công những công trình quan trọng, quy mô lớn và hiện đại của cả nước. 

Hình ảnh có liên quan

Công trình có diện tích khoảng 7,1 ha, với mật độ xây dựng khoảng 22,61%, là một tổ hợp công trình kiến trúc gồm 14 tầng cùng với hệ thống giao thông hiện đại… Trụ sở của Bộ Ngoại giao là nơi tổ chức các nghi lễ đối ngoại chính thức, các hội nghị quốc tế lớn, hội đàm quốc tế, họp báo quốc tế, tiếp khách, chiêu đãi quốc tế; khu vực làm việc của Lãnh đạo Bộ, cơ quan Văn phòng Bộ và các Cục, Vụ, Viện chức năng trong Bộ; Khu vực tiếp đón công dân và khách nước ngoài tới giải quyết các công việc liên quan đến công tác lãnh sự, bảo hộ công dân.

Hình ảnh có liên quan

Đối với những công trình có tầm vóc lớn, chủ đầu tư quan tâm nhất là chất lượng công trình. Chất lượng sản phẩm chọn lựa ngay từ ban đầu là điều hết sức cần thiết. Như một nền móng vững chắc cho mọi công trình. Biết chủ đầu tư luôn chú trọng đến vẽ thẩm mỹ và cả về chất lượng 3V Group đã khẳn định được mình và đã thực hiện hơn 1500m2 về trang trí nội thất.

Bản quyền: 3V Group.

 

 

 

 

226
Thông tin
 • Tên công trình:
  Trụ sở Bộ Ngoại Giao - Hà Nội
 • Quy mô:
  7,1 ha
 • Thời gian hoàn thành:
  Tháng 10/2016
 • Chủ đầu tư:
  Trụ sở Bộ Ngoại Giao - Hà Nội
 • Vị trí:
  Bắc Đại lộ Thăng Long - Huyện Từ Liêm - Hà Nội.
 • Hotline:
  0909101112